Tin TứcCÁCH MỞ RỘNG KHÔNG GIAN NHÀ MÀ KHÔNG CẦN SỬA CHỮA

Bạn muốn mở rộng không gian nhà nhưng ngại sửa chữa? Prestige chia sẻ cho bạn những bí quyết này, tin chắc ngôi nhà của bạn sẽ như được khoác lên một lớp áo vô cùng mới mẻ và tươi sáng.
Lấp kính bản lớn.

Khung cảnh được mở rộng đáng kinh ngạc

Bằng việc thay đổi loại cửa sổ thông thường thành loại cửa kính với loại lớn sẽ giúp đón được nhiều ánh sáng từ bên ngoài. Đồng thời tận dụng được tầm nhìn bên ngoài nếu như bạn ở căn hộ chung cư, sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có được cảnh nhìn lý tưởng.

Sử dụng kính trán gương làm nội thất trang trí.

Kính trán gương giúp mở rộng không gian phòng

Việc sử dụng kính tráng gương sẽ tạo ra hiệu ứng phản chiếu không gian nhà, làm cho ngôi nhà dù nhỏ nhưng lại không cảm giác ngộp ngạt. Ngoài ra, khi kết hợp với nhiều mẫu thiết kế nội thất khác nhau thì kính tráng gương vẫn có thể xem là một những yếu tố làm nên sự mới lạ và độc đáo cho căn hộ của bạn.

Tận dụng những món đồ có kích cỡ nhỏ.

Hãy nhớ rằng nếu lựa chọn một chiếc giường quá to, hoặc một chiếc ghế sofa lớn mà bạn tại không hay mời khách đến nhà thì bạn nên cân nhắc việc đổi chúng sang những loại có kích thước nhỏ hơn. Như tủ sách mini hoặc bàn xếp thuận tiện cất giữ. Càng tiết kiệm không gian chừng nào thì hay chừng đấy.

Phân chia nhiều nơi cất giữ đồ đạc.


Tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc

Cách này vô cùng hữu hiệu, việc phân chia nhiều khu vực cất giữ đồ đạc giúp ta cố định vị trí cũng như loại đồ mà ta muốn cất giữ, khi có những việc gấp thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn.

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên.

Dọn dẹp thường xuyên

Đây là bước cuối cùng để mở rộng không gian của bạn: Hãy dọn dẹp ít nhất 2 lần/tuần, loại bỏ đi những vật dụng không cần thiết và thay thể bằng những món đồ có thể sử dụng được trong nhiều trường hợp để không phải mất thời gian sắp xếp ngôi nhà của bạn. Hãy yêu thương ngôi nhà của chính mình, vì nhà chính là một phần của bạn và  bạn phải đối xử với bằng những gì tuyệt vời nhất với chính bạn.

Và đó là những gì mà nội thất Uy Tín – Prestige muốn gửi đến cho các bạn về những bí quyết để giúp mở rộng không gian nhà của bạn. Và đừng quên theo dõi website của Prestige thường xuyên để cập nhật ngay những xu hướng thiết kế và những những bí quyết để giúp ngôi nhà của bạn luôn hoàn hảo nhất đấy nhé.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ