Tin TứcLỐI PHÁ CÁCH NGOẠN MỤC DÀNH CHO GIỚI TRẺ MÊ DU LỊCH

Thiết kế sau đây của Prestige sẽ là một căn hộ trẻ trung, hiện đại, chủ nhà có sở thích đi du lịch, nhiều đồ đạc và rất yêu thích cây xanh. Đặc biệt thích hợp cho những bạn trẻ năng động và muôn mang thật nhiều thứ mới lạ dành cho căn hộ của mình.

Tổng quan căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ, một phòng khách và một phòng làm việc riêng dành cho những người cần không gian yên tĩnh. Mô hình tạo ra một cấu trúc nhà khá mới lạ, khi nhiều không gian được thiết lập cho nhiều mục đích khác nhau và đặc biệt là tôn trọng sự riêng tư mà chủ nhà muốn dành cho các thành viên trong gia đình.


Bản thiết kế của ngôi nhà với nhiều phòng cho nhiều mục đích khác nhau
Cùng xem qua những thước ảnh chi tiết về căn hộ mới này để xem ý đồ mới lạ gì sẽ làm thay đổi cách lối thiết kế trước đây mà Prestige vẫn hay áp dụng cho các mẫu thiết kế của mình.


Điểm khác biệt đầu tiên đó là phòng khách được thiết nhỏ lại mà mọi nội thất trang trí được bố trí nhiều hơn. Cây xanh và những bức họa được dụng nhiều để làm nổi bật cá tính thích sự mới lạ của chủ nhà.


Căn bếp được thiết kế thông thoáng kết hợp với phòng khách. Tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển nhanh gọn sau khi dùng bữa để kịp tiến độ làm việc của gia chủ

Căn phòng ngủ lấy cảm hừng Nhật Bản làm cho không gian mới lạ khác xa với lối kiến trúc thông thường

Phòng làm việc cũng được thiết kế để làm phòng đa năng phục vụ cho mọi nhu cầu trong gia đình


Phòng tắm được trang trí tinh tế hài hòa không để quá nhiều vật dụng không cần thiết để tạo sự thoải mái


Khu ban công được tận dụng làm khu phơi đồ

Tóm lại, căn hộ này khi ghi điểm bởi sự mới lạ và cách pha trộn độc đáo chưa từng thấy của Prestige. Cách dùng cây xanh làm đồ trang trí nội thất chính tạo cho không gian thêm phần tươi mát. Lối xây dựng nhiều phòng cho nhiều mục đích cũng là một điểm đáng ghi nhận vì Prestige trước đây luôn trung thành với lối tối giản và tận dụng mọi vị trí cho căn hộ của mình. Tuy nhiên với tác phẩm này, Prestige lại chứng minh mình không chỉ đi theo lối mòn mà vẫn luôn cập nhật những xu hướng mới để chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng hơn và làm giàu cho bộ sưu tập Nội Thất Uy Tín của mình.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ