Tin TứcNét cổ điển giữa lòng đô thị thời kỳ hội nhập

Lấy ý tưởng từ những mẫu thiết kế nội thất cổ điển từ những thập niên 50. Xây Dựng Nội Thất Uy TínPrestige muốn tái hiện lại nếp sống sang trọng; cổ kính và mang những nét truyền thông; kết hợp với nhịp thở đầy hăng say của thời kì hội nhập.

Bằng sự sáng tạo không ngừng nghĩ. Prestige đã rất khôn khéo khi kết hợp hai gam màu cam, vàng và xanh lá thành một tác phẩm nội thất. Sự kết hợp này tạo tính cân bằng giữa cái mạnh mẽ và hiện đại của tương lai, với cái nhu mì, truyền thống của quá khứ.

Phòng khách

Khuôn viên phòng khách được bố trí với một bàn lớn, cao và có hàng ghế theo kèm. Phủ thêm những gam màu trung tính dịu nhẹ; cách thiết kế khung cửa hình vòm tạo nên sự cổ kính như ta được trở về với thời kì của Hòn Ngọc Viễn Đông.

Phòng bếp

Ngoài ra; căn phòng khách này cũng được thiết kế phòng ăn cũng như liên thông căn bếp của mình. Tạo nên một khung cảnh ấm cúng; đoàn viên giữa mọi người. Căn bếp được bố trí rộng rãi; nội thất hiện đại sẵn sàng để những bà nội trợ trổ tài nấu bếp cho cả nhà.

Phòng ngủ

Căn phòng ngủ chính là điểm sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Sự pha trộn những họa tiết hoa lá cổ điển; cùng sự kết giữa tông màu sáng nóng; với màu xanh lạnh tạo nên một nét độc đáo; táo bạo mà không đơn vị nào hoàn thiện lối thiết kế kiến trúc này hoàn hảo như Prestige. Không chỉ vậy; lối trang trí nội thất kết hợp giữa cái cổ kính của phương đông. Và nét tân thời của phương tây; làm cho căn phòng ngủ như một trạm dừng chân lí tưởng giữa chuyến hành trình song hành từ quá khứ đến tương lai.

Kết lại; Prestige không chỉ đơn thuần là một đơn vị thi công – xây dựng và thiết kế nội thất; mà còn là nơi để bạn chia sẻ những ước mơ về một ngôi nhà mơ ước của chính mình. Hãy truy cập website của Prestige để được khám phá thêm nhiều những tác phẩm nội thất tuyệt mĩ và mới lạ từ bộ sưu tập Nội Thất Uy Tín.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ