Tin TứcNGÔI NHÀ CHO NHỮNG PHÚT GIÂY XẾ CHIỀU (PHẦN 1)

Sự tận tâm và thấu hiểu chính là thông điệp mà Prestige gửi gắm vào trong tác phẩm mới này dành cho một vị khách đã 70 tuổi. Phút giây xé chiều mà mấy ai trong chúng ta sẽ nghĩ đến, và đây chính là tác phẩm của nội thất Uy Tín.


Phòng khách
Được lấy tông màu nâu chủ đạo, tạo ra cảm giác hoài cổ gần gủi với lối sống xưa một thời đã in sâu và tiềm thức của chủ nhà. Phòng được trang trí ấm cúng với những bộ ghế nội thất cổ điểm, chiếc bàn trà  xinh xắn cùng kệ trang trí tiện lợi.

Phòng khách
Ngoài ra, căn phòng khách được thiết kế thông với vườn ngoài tạo sự thoải mái ra vào khi cần hít thở. Và đường thông ngày cùng khung cửa kính cao rộng giúp đón nhiều ánh sáng bên ngoài vào làm cho căn phòng thêm sức sống.


Khu bàn ăn và bếp

Khu bàn ăn được thiết kế nhẹ nhàng bằng gỗ có 2 dãy ghế khác nhau dành cho nhiều loại khách hoặc thành viên trong nhà ngồi xuống và dùng bữa. Phòng bếp được thiết kế hiện đại hơn một chút để đảm bảo sự an toàn cũng như mang lại một chút mới lạ cho không gian sống của mình. Qua đây, ta thấy tính truyền thông ẩn hiện không chỉ ở những bức vách mà còn trong những món đồ trang trí nội thất dù ít dù nhiều, ta vẫn thấy được sự mong muốn giữ gìn những giá trị cổ xưa mà Prestige đã mô phỏng lại theo ý nguyện của chủ nhà.


Căn phòng ngủ nhỏ xinh cạnh sân vườn

Ở đây, ta có một căn phòng được thiết kế liên thông với sân vườn và được ngăn cách bởi một tấm kính lớn sang trọng, tạo một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cùng tông màu gỗ trầm ấm khiến ta nhìn lại những phút giây đã đi qua và những gì ta có được ngày hôm nay liệu có đáng giá hay không.

…còn tiếp.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ