Tin TứcNGÔI NHÀ CHO NHỮNG PHÚT GIÂY XẾ CHIỀU (PHẦN 2)

Không chỉ mang lại những tác phẩm đẹp, những ngôi nhà xinh xắn và đẳng cấp mà Prestige còn là nơi để bạn chia sẻ những câu chuyện, mong muốn của mình về một ngôi nhà mơ ước như tác phẩm của một vị chủ nhà 70 tuổi mà chính nội thất Uy Tín đã giới thiệu ở phần 1.


Phòng sinh hoạt
Một khu phòng sinh hoạt cho các thành viên họp mặt hoặc cần một không gian yên tỉnh để nghỉ ngơi và những công việc riêng của mình. Căn phòng được thiết kế hiện đại với khoảng không rộng, nội thất gỗ, băng ghế sofa màu kem cùng tường được vẽ hoa lá thiên nhiên.


Phòng sinh hoạt

Hoặc ta cũng có thể tận dụng một khoảng không của phòng sinh hoạt để làm bàn thờ cúng ông bà tổ tiên hoặc bất kì một tôn giáo nào mà gia đình mình thờ phụng. Ở đây, gia chủ đề cao đức tính vào những điều hiện hữu trong cuộc sống và lấy đó làm niềm tin để xây dựng một mái ấm cho cả gia đình và nuôi dưỡng những điều đó cho thế hệ sau của mình.


Phòng ngủ khác

Căn phòng ngủ hiện đại với lối trang trí nội thất tinh tế gần gũi với những người hiện đại có lối sống bận rộn. Phòng rộng giúp dễ di chuyển và khi mệt mỏi chỉ cần bước vào phòng nằm xuống giường thì mọi mệt mỏi như được xua tan, tại tạo lại nguồn năng lượng của mình cho một ngày mới.


Phòng ngủ đôi

Ngoài ra, còn có phòng ngủ đôi dành cho các bé nhỏ có thể ngủ chung với nhau. Vì phòng khá rộng nên nên mọi hoạt động vui chơi tinh nghịch cũng có thể được thực hiện ngay trong phòng mà không cần phải ra ngoài.

Căn phòng tắm sang trọng, thư thái giúp ta xóa tan đi những nỗi ưu tư muộn phiền trong cuộc sống.
Kết lại, Prestige không chỉ là một đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà của bạn mà Prestige còn là nơi để bạn tin tưởng để chia sẻ những dự định lâu dài về một ngôi nhà mơ ước cho chính mình. Prestige cam kết hỗ trợ bạn khi có bất cứ trục trặc gì xảy ra đối với căn hộ của bạn sau khi hoàn thành. Và đừng quên, Prestige luôn mang những giá trị đẹp nhất cho gia đình của mình.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ