Tin TứcNHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

Ngày nay, các đơn vị thi công – thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất mọc lên như “nấm mọc sau mưa” với vô số những ưu đãi cũng như những chiêu trò để có được khách hàng. Tuy nhiên, ít có đơn vị nào đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi kết thúc hợp đồng. Vậy ta phải làm gì để lựa chọn được đơn vị với những ữu đãi tốt, chất lượng và uy tín sau khi nhận nhà?
Điều đầu tiên, có lẽ khá quan trọng đối với việc tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng và uy tín đó là đừng quá tin vào những quảng cáo ưu đãi khi mới bắt gặp. Đó là một trong những chiêu thức mời chào khách khá hữu hiệu với những người chưa biết nhiều về lĩnh vực này.


Phòng khách
Khi bắt đầu, họ sẽ mời chào ta bằng những khuyến mãi, ưu đãi, những lợi ích mà cả bạn và họ sẽ nhận được trong suốt quá trình bàn bạc để đi đến cam kết và thường không chú trọng đến mong muốn hoặc yêu cầu của bạn. Đôi khi trong quá trình bàn bạc, cách họ xử lí thông tin mà bạn đưa ra lại trái với ý tưởng ban đầu của bạn, hoặc xử lí nó một cách thiếu chuyên nghiệp mà chỉ quay về mặt ưu đãi. Như thế, sẽ làm cho buổi bàn bạc đích thực chỉ là một buổi mua bán và không có ý định cúng nhau phát triển ý tưởng.

Ban công
Điều thứ hai, bạn cần lưu ý là về những sản phẩm mà họ hoàn thành. Liệu nó có đúng như cam kết hoặc ý kiến từ bên phía khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của họ có thực sự thỏa mãn sau khi kết thúc và nhận được nhà hay không. Những điều đó nếu tinh ý, ta đã có thể nhận biết được chất lượng của bên đó từ những phút đầu khi mới bắt gặp.
Vì ý kiến khách hàng rất quan trọng. Nó là yếu tố để làm nên sự ưu tín của đơn vị đó trong lòng công chúng và cụ thể là trong lòng khách hàng. Từ đó, các khách hàng sẽ truyền tay nhau mang về cho nơi đó nhiều khách hàng hơn nữa.

Phòng Ngủ
Điều thứ ba, đội ngũ thiết kế, thi công – xây dựng có thật sự thấu hiểu được mong muốn của bạn và mang lại những ý tưởng mới mẻ cho bạn hay không. Có thể một số người chưa thực sự biết được mong muốn của mình khi đến với những nơi tư vấn thiết kế, thì việc có một đội ngũ vừa hỗ trợ tư vấn cũng như định hướng những yêu cầu của mình qua nhiều cách nhìn khác nhau giúp ta mở ra được nhiều điều mới lạ cũng như giúp ta chọn được đâu là điều ta mong muốn, đó thực sự mới là điều làm nên giá trị cho bên nhận thi công – thiết kế ấy.

Phòng Khách
Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, am hiểu về nhiều lĩnh vực nội thất mới đang thịnh hành cũng như sẵn sàng ngồi cũng bạn chia sẻ, vạch ra những điều mà bạn cần để có được một ngôi nhà trong theo ý muốn của mình. Ngoài ra, còn có đội ngũ thi công – xây dựng lành nghề, sẵn sàng cùng bạn xây đắp ngôi nhà mơ ước cho chính mình.

Prestige – nơi lưu giữ những giá trị đẹp đẽ cho ngôi nhà của bạn.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ