Tin Tức“HƠI THỞ” SEMI INDOCHINE TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN ĐẲNG CẤP NHẤT PHÚ MỸ HƯNG

🌸 Tiếp nối phong cách Eclectic; 𝑩𝑺𝑻 𝑩𝒆𝑺𝒑𝒐𝒌𝒆 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 – những căn hộ hoàn thiện nội thất ngay tại 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊 – đón chào thêm một “mảnh ghép” mới mang màu sắc Đông Phương (𝐒𝐞𝐦𝐢 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞) đến từ đơn vị 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐭𝐢𝐠𝐞.
🌸 Là sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, không gian sống 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 khởi nguồn từ kiến trúc – nội thất tân cổ điển châu Âu được “nhiệt đới hóa” bởi bản sắc bản địa, phù hợp với lịch sử, thẩm mỹ, khí hậu… của các nước Đông Dương, trong đó có Việt Nam.
🌸 Phong cách 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 xưa thường được dùng cho tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy, ngoài việc đầu tư thiết kế tỉ mỉ, thi công còn phải tính toán kĩ lưỡng để toát lên được nét sang trọng & quyền lực của chủ nhân. 𝐒𝐞𝐦𝐢 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 nay, ngoài những yếu tố trên, còn phải đảm bảo tối ưu công năng cho cuộc sống hiện đại, mang lại sự thoải mái & tiện nghi nhất cho người sử dụng.
🌸 Những sắc màu trung tính (vàng nhạt, vàng kem, trắng,…) giúp làm nổi bật những vật liệu, đồ nội thất bằng gỗ, mây, gạch men sứ… Họa tiết hoa văn thời An Nam được tổng hợp & cách điệu từ những đường nét kỷ hà, tĩnh vật, hình chữ nhật, hoa lá,… mang tính nghệ thuật cao.
🌸 Mỗi thiết kế của 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒕𝒊𝒈𝒆 đều mang trong mình một câu chuyện riêng. Hãy để nghe 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒕𝒊𝒈𝒆 “kể” nhé!
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ