Tin TứcNội thất cũ – ngôi nhà mới từ phong cách Đông Dương

Bạn muốn tân trang nhà nhưng không muốn bỏ đi những vật dụng cũ? Vậy đâu là giải pháp giúp bạn đây? Phong cách Đông Dương sẽ giải tỏa nổi băn khoăn của bạn. Xây Dựng Nội Thất Uy Tín – Prestige chia sẻ một số ý tưởng tái sử dụng đồ dùng nội thất cũ; mà ngôi nhà vẫn trông như mới. Cùng xem nào các bạn ơi!

Bộ bàn ghế gỗ đã “lớn tuổi” tô điểm căn phòng “hồi xuân”:

Đồ gỗ nội thất là không bao giờ lỗi thời; chính vì đặc điểm này bộ bàn ghế gỗ đặt trong căn phòng giúp bừng sáng không gian hơn hẳn. Một luồng gió mát từ cây cảnh trang trí, một chút đặc biệt đến từ bức tranh treo tường, phối hợp những gam màu nhẹ nhàng mang đậm phong cách Đông Dương. Phong cách trang trí nội thất này mang đến cho bạn một hơi thở mới vừa hoài cổ vừa hiện đại. Một sự kết hợp hòa quyện đến không ngờ.

Chiếc tủ gỗ làm nên phong cách:

Chiếc tủ gỗ hiện hữu trong căn phòng như một điểm nhấn cho căn phòng. Phòng khách,  phòng riêng đều có thể trang trí được. Đơn giản nhưng thu hút; hiện đại phá cách hoài cổ là những yếu tố làm nên phong cách Đông Dương. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi phối hợp đồ gỗ nội thất; vị trí; kích cỡ từng vật dụng trang trí trong ngôi nhà của bạn; tạo nên nét sang trọng đầy thu hút cho tổ ấm của bạn.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc. Các bạn đừng quên theo dõi websitefanpage của Prestige để đón đầu những xu hướng nội thất mới nhất và thịnh hành nhất trên thế giới.
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ