Nội ThấtCăn HộThi công căn hộ chung cư The Peak Midtown – 130m2 – 3PN

Modern Classic mang tới một bản hợp xướng du dương giữa "cổ điển" và "hiện đại" giúp không gian thêm trang nhã, sang trọng và mạnh mẽ.

THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ MODERN CLASSIC – BẢN HỢP XƯỚNG CỦA NỘI THẤT

Bản hợp xướng du dương giữa: Cổ điển và hiện đại được tạo nên từ phong cách Modern Classic. Đã giúp tổ ấm của chủ nhân tôn quý thêm vẻ trang nhã, sang trọng đan xen nét cá tính, mạnh mẽ. Bước vào nơi đây, sự choáng ngợp sẽ dần xuất hiện bởi đường nét tinh giản. Và phào chỉ theo chất “Classic” được nhấn nhá ở nhiều khu vực. Góp phần tạo ra những trải nghiệm thú vị cho gia chủ.

Ngoài ra, tính chất “Modern” cũng được thể hiện rõ nét ở các đồ nội thất làm từ chất liệu cao cấp. Điển hình như: Bộ sofa được bọc da nhập khẩu, tủ tivi với đường kẻ sọc tạo hiệu ứng, hệ bàn đá marble lấp lánh, chùm đèn hợp kim trang trọng. Tất cả, đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng và đặt để vào từng vị trí thích hợp. Vì thế, đã tôn lên được nét đẹp thời đại và đẳng cấp cho công trình. 

Đặc biệt, với các không gian mang đậm tính chất riêng tư như phòng ngủ. Thì việc chú trọng đến cảm nhận và sở thích cá nhân là điều cần thiết. Do đó, tác phẩm hội họa của các nghệ nhân đã được lồng ghép vô một cách khéo léo. Tạo nên một không gian sống lý tưởng mang đầy chất “Art”. Giúp truyền cảm hứng cho chủ nhân yêu thích nghệ thuật và cần tìm kiếm ý tưởng, cảm hứng liên tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Completion year:
2022/01
Design area:
130m2
Design style:
Modern Classic
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ