Nội ThấtCăn HộThi công nội thất căn hộ The Peak Midtown – 128m2 – 2PN

Phong cách Neo Classic (Tân cổ điển) đã đưa hơi thở đương đại hợp nhất sự cổ điển làm toát lên vẻ xa hoa, đẳng cấp xứng tầm thượng lưu.

THI CÔNG NỘI THẤT VỚI NEO CLASSIC – HƠI THỞ ĐƯƠNG ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

Với gu thẩm mỹ tinh tế, gia chủ đã lựa chọn phong cách Neo Classic (Tân cổ điển) cho ngôi nhà của mình. Theo đó, là mong muốn hướng đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng không quá lộng lẫy, xa hoa. Dưới đôi bàn tay điêu luyện, các kiến trúc sư của PRESTIGE INTERIORS đã “phù phép” vào căn biệt thự cảnh quan trên cao The Peak này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà gia chủ đề ra. Trở thành một không gian sống lý tưởng dành cho gia đình. 

Tổng thể căn nhà sử dụng tông màu trung tính trắng và beige. Hệ thống tường, trần với phào chỉ nhẹ nhàng, tinh xảo giúp phân tách các không gian. Nhấn nhá thêm phần vách kính với bức họa thiên nhiên nằm ở trọng tâm. Do đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của họa sĩ vẽ nên. Bên cạnh đó, sự lấp lánh của chiếc đèn chùm đã đưa gia chủ đi vào cảnh sắc không gian mang vẻ tôn quý.

Đặc biệt, trong phong cách này sẽ không còn nặng nề như phong cách thuần cổ điển nữa. Mà các chi tiết sẽ được lược giản đi một cách khéo léo. Đồng thời kết hợp nét phóng khoáng của hiện đại vào để tạo nên một thiết kế đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của gia chủ: đủ sang trọng, quyền uy và đủ tinh tế, trang nhã.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Completion year:
2021/12
Design area:
128m2
Design style:
Tân Cổ Điển (Neo Classic)
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ