Căn HộThi công nội thất cao cấp căn hộ The Peak Midtown- 123m2 – 3PN

Eclectic Style là sự kết hợp các xu hướng thời thượng, giao thoa giữa nhiều giá trị tưởng chừng đối lập và ghi dấu ấn bởi sự sang trọng, tinh tế.

THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP ECLECTIC STYLE – SỰ TƯƠNG PHẢN & HỖN LOẠN

Quý gia chủ đang muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng. Và có nhiều sự thoải mái, năng lượng khi về đến nhà của mình. Phong cách Eclectic (Chiết trung) tại The Peak Phú Mỹ Hưng sẽ làm được điều đó. Với phong cách này nó ví như một “bữa tiệc” bùng nổ của những yếu tố tưởng chừng đối lập nhau. Phù hợp với những gia chủ có gu thẩm mỹ và yêu thích sự táo bạo.

Sự giao thoa mượt mà giữa Á – Âu & Xưa – Nay thể hiện qua việc chọn lọc kỹ lưỡng nét độc đáo của từng phong cách. Nhằm để bổ trợ và tăng thêm giá trị cho nhau. Ngoài ra, còn thể hiện qua hệ phào chỉ kiểu vòm tròn, những kiểu cửa pano. Hay đường chỉ nhũ vàng quen thuộc của cổ điển phương Tây. Kết hợp cùng đường cong duyên dáng, sự cách điệu thủ công Á Đông như: Sơn mài, gốm men,….

Nhưng để tăng độ uyển chuyển và mang đến sự tiện lợi cho gia chủ. Thì công năng, tính thẩm mỹ cần được cân bằng. Vì thế, việc dịch chuyển hệ thống kỹ thuật nhằm đảm bảo yếu tố sinh hoạt. Theo đó, bố cục chức năng khu bàn ăn kết hợp đảo bếp ở vị trí trung tâm. Vừa tạo lối đi thoáng rộng, vừa tối ưu chỗ ngồi cho các bữa tiệc. Cuối cùng, tủ âm tường và kệ thông minh giúp tăng diện tích lưu trữ đồ dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Completion year:
2021/07
Design area:
123m2
Design style:
Eclectic
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ