Nội ThấtCăn HộThi công nội thất chung cư TPHCM tại Masteri T3 – 70m2 – 1PN

Phong cách Đương Đại mang chút âm hưởng phương Đông và cộng thêm chút nhấn nhá theo sở thích gia chủ tạo nên không gian mê hoặc.

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TPHCM THEO PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI Á ĐÔNG

Phong cách đương đại được PRESTIGE INTERIORS ứng dụng trong không gian sống lần này. Là sự kế thừa những giá trị truyền thống của nền văn hóa phương Đông với nét đẹp tinh hoa của văn hóa hiện đại. Cộng thêm chút nhấn nhá về nội thất và màu sắc theo sở thích của gia chủ. Đã đem đến sự độc đáo, riêng biệt hòa cùng vẻ sang trọng, bề thế cho tổng thể căn hộ Masteri T3.

Và những nét đặc biệt đó được thể hiện qua một vài chi tiết điển hình. Ví dụ như: Phần mặt đảo bếp kiểu dáng pano chạy chỉ nhũ vàng, hệ tủ trang trí gỗ liền khối kết hợp đá cẩm thạch ở thư phòng, hay phần vách tường CNC trang trí trắng đen đầy uy quyền cho khu bàn ăn. Tất cả những thứ đó kết hợp lại đã tạo nên một bản giao hưởng mang vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, ấm áp.

Đi vào sâu hơn với khu vực phòng ngủ thì phần giường, gối, đèn và bức họa màu trắng. Đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt về màu sắc cho không gian. Cùng với đó, là hệ tủ gỗ được chấm phá thêm bởi bình xứ và phin cafe nhôm mạ vàng mang nét đẹp Đông Dương. Cạnh đó, là bộ bàn làm việc với khung viền ánh kim. Tất cả những yếu tố đó đã giúp tổ ấm gia chủ chạm vào nét đẹp quyền quý. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TPHCM

Completion year:
2017
Design area:
70m2
Design style:
Đương đại
Address:
Masteri T3 Apartment - Thao Dien Ward - District 2
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ