Căn HộCăn HộThi công nội thất đẹp căn hộ The Peak Midtown – 127m2 – 3PN

Phong cách Semi Indochine được biết đến là sự giao thoa giữa nét truyền thống của phương Đông và nét hiện đại của phương Tây.

THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP VỚI SEMI INDOCHINE – MANG TẾT XƯA VÀO TẾT NAY

𝐒𝐞𝐦𝐢 𝐈𝐧𝐝𝐨𝐜𝐡𝐢𝐧𝐞 (Phong cách Bán Đông Dương) vốn được biết đến là một phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa, nét truyền thống của phương Đông và nét hiện đại của phương Tây. Với phong cách này, hẳn ai trong chúng ta cũng có một cảm xúc đặc biệt. Không chỉ vì dấu ấn thời gian được thể hiện trong từng thiết kế hay sự uy nghi đồ sộ của các vật liệu trang trí mà khi bước vào không gian này, ta như “sống lại” trong một nếp nhà Việt rất xưa & rất riêng.

PRESTIGE INTERIORS đã khéo léo tái hiện không gian xưa qua từng khu vực. Từ chất liệu, màu sắc đến những chi tiết nhỏ nhất cũng được tính toán kỹ lưỡng. Bộ ghế sofa sử dụng chất liệu mây tre đan kết hợp kiểu dáng ngày xưa cũ. Những con tiện, chỉ phào được tỉ mỉ cách điệu xuyên suốt ngôi nhà. Hay sự kết hợp của chiếc đèn hình nón lá cung đình Huế, bức tranh xưa, gạch gốm,… Ẩn mình sau lớp vỏ hoài niệm ấy, bên trong là các đồ dùng công năng và hiện đại như: Bếp Elica (Ý), tủ âm tường, kệ thông minh tăng diện tích lưu trữ đồ dùng,…

Như vậy, Semi Indochine đã “phô diễn” như thế nào ngay tại căn biệt thự cảnh quan ven sông The Peak lần này. Thì hãy cùng xem qua những hình ảnh bên trên nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ ĐẸP

Completion year:
2021/12
Design area:
127m2
Design style:
Bán Đông Dương (Semi Indochine)
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ