Văn PhòngNội ThấtThi công nội thất văn phòng Zuellig Pharma

Văn phòng theo hơi hướng hiện đại, kết hợp màu sắc guideline doanh nghiệp với vách kính và mảng xanh tạo nên không gian đầy ấn tượng.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Không gian văn phòng của tập đoàn cung cấp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe đa quốc gia Zuellig Pharma lớn nhất tại Việt Nam. Đã được các KTS. PRESTIGE INTERIORS thổi hồn theo hơi hướng hiện đại vào bên trong. Tạo thành một nơi làm việc lý tưởng cho các nhân viên nơi đây. Không những thế, văn phòng còn được bố trí một cách khoa học để thuận tiện cho công việc cũng như tạo được sự thoải mái. 

Đồng thời, sử dụng màu sắc guideline của doanh nghiệp. Kết hợp với các vách kính cường lực để ngăn cách các không gian. Nhằm giúp thay thế hoàn toàn cho những bức tường cao, chật chội, bí bách. Và mang đến sự tiện lợi trong việc trao đổi thông tin của các nhân viên. Ngoài ra, điểm xuyết thêm những mảng xanh vừa tôn lên vẻ đẹp của khoảng không rộng lớn. Vừa hạn chế được các vấn đề về tiếng ồn nơi công sở.

Nhưng như thế là chưa đủ khi thiếu đi một yếu tố vô cùng quan trọng. Và được xếp vào vị trí đứng đầu trong việc ảnh hưởng đến tâm trạng của các nhân viên đó là ánh sáng. Hiểu được tầm quan trọng đó, các kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng hệ đèn led tuýt âm trần màu trắng để làm nguồn sáng chính. Giúp tăng khả năng tập trung cũng như tôn lên vẻ lung linh, sang trọng hơn gấp nhiều lần cho không gian. 

LIÊN HỆ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Completion year:
2019
Design style:
Modern Style
Address:
Zuellig Pharma office - Tan Tao A Ward - District Binh Tan
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ