Nội ThấtCăn HộThi công thiết kế nội thất HCM RiverPark Premier – 125m2 – 2PN

Phong cách hiện đại lần này được kết hợp với những chi tiết uyển chuyển của cảm hứng Tân cổ điển làm toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch.

THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HCM VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Ngoài công năng hiện đại thì tính thẩm mỹ và những điểm nhấn duyên dáng của không gian cũng là tiêu chí cần có trong thiết kế. Gia chủ có ba người con đang tuổi lớn thế nên, kiến trúc sư PRESTIGE INTERIORS đã đề xuất phong cách thiết kế hiện đại. Kết hợp cùng những chi tiết uyển chuyển, điệu đà của cảm hứng Tân cổ điển cho căn hộ.

Phòng khách sử dụng các khung vòm hắt đèn bắt mắt. Đối diện là vách đá marble của Ý đan xen họa tiết chỉ inox vàng. Kết hợp sàn gỗ tự nhiên và chiếc đèn chùm lấp lánh mang đến vẻ độc bản cho không gian. Tiếp giáp, là khu vực phòng ăn với mặt bàn đá cũng được khảm inox vàng chạy từ giữa bàn rồi lên tới mảng vách tiếp giáp. Tạo liên tưởng như những bo mạch – một “điểm nhận diện” về nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin của gia chủ.

Với diện tích 125m2, căn hộ 3 phòng ngủ đã được thiết kế lại còn 2 phòng. Một phòng được cải tạo lại với chiếc giường tầng độc đáo, cùng một bàn học chung cho các bé. Hai phòng còn lại ghép thành một phòng, kết hợp góc nghe nhạc Hi-end theo sở thích của gia chủ. Đồng thời, các giải pháp tiêu âm cũng được ứng dụng như: Vách gỗ ốp có sọc gân vừa phải hay hệ tủ được cách điệu từ hình ảnh sóng âm. 

LIÊN HỆ THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HCM

Completion year:
2019
Design area:
125m2
Design style:
Modern Style
Address:
C3.06 - Riverpark Premier apartment - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ