Nội ThấtCoffee / ShopThi công thiết kế quán trà sữa Organic Bình Dương – 50m2

Phong cách Retro Vintage tại Organic là sự hòa hợp giữa hai phong cách tạo nên sự tinh tế, khéo léo và làm toát lên tính hoài niệm xưa.

THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA THEO PHONG CÁCH RETRO VINTAGE

Để tạo nên một sự đặc biệt cho thương hiệu trà sữa Organic Bình Dương. Các kiến trúc sư của PRESTIGE INTERIORS đã đưa không gian nơi đây chạm vào dấu ấn thời gian. Đó là phong cách thiết kế nội thất Retro Vintage, với sự kết hợp của hai vẻ đẹp có nét tương đồng với nhau. Phong cách Vintage thì mang đậm dấu ấn thời gian còn phong cách Retro thì mang dấu ấn hiện đại hơn một chút. Hòa hợp lại đã tạo nên sự tinh tế, khéo léo và làm toát lên tính hoài niệm xưa.

Đi vào sâu hơn có thể thấy những nét đặc trưng của Vintage. Thể hiện qua những gam màu trắng sáng, xanh pastel nhẹ nhàng nhấn nhá thêm một số mảng màu sắc khác. Thêm nữa, là kết hợp với hệ sàn gỗ với vẻ ấm áp và những bộ bàn ghế gỗ mang nét xưa. Đồng thời, cũng có thể thấy những nét đặc trưng của Retro cũng được nhấn nhá thêm vào bằng những bức tranh treo tường, bộ ghế sofa sắc cam hay chiếc đèn treo lấp lánh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

Completion year:
2020
Design area:
50m2
Design style:
Retro Vintage
Address:
Binh Duong
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ