Thiết KếCăn HộThiết kế căn hộ chung cư The Peak Midtown – 123m2 – 3PN

Semi Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế, vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông với sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ VỚI SEMI INDOCHINE – DÒNG CHẢY TINH HOA ĐÔNG TÂY

Phong cách Semi Indochine mà PRESTIGE INTERIORS đưa vào căn biệt thự cảnh quan The Peak lần này. Đã thể hiện được vẻ trang trọng, thanh lịch và cao quý cho không gian. Bởi nó, là sự giao thoa giữa nền văn hóa Đông Tây nhưng vẫn giữ được nét nguyên bản như buổi đầu phát triển qua từng chất liệu địa phương, những màu sắc nhiệt đới phối hợp hoa văn, họa tiết bản sắc Việt Nam,…

Có thể thấy về chất liệu thì gỗ tự nhiên hầu như xuất hiện dày đặc khắp không gian. Theo sau đó, vật liệu mây tre đan tạo nên vẻ đẹp hoài cổ cho ngôi nhà. Nhưng thời đại ngày phát triển thì vật liệu cũng được cách tân như phối hợp thêm thép, sắt,…. Qua đó, cảm nhận được rằng đây là cầu nối giữa những thế hệ trong gia đình. Những thế hệ lớn lên ở nhiều nền văn hóa nhưng sẽ cùng thấu hiểu và kết nối với nhau qua niềm tự hào bản sắc dân tộc.

Hiểu được tầm quan trọng của một không gian sống mang lại. Cũng như mong muốn lưu giữ lại được những dấu ấn tinh hoa văn hóa và gợi lại những xúc cảm hoài niệm xưa. PRESTIGE INTERIORS đã song hành cùng phong cách Indochine. Để mang đến một không gian đầy sự sang trọng, quyền lực những vẫn mang lại sự bình yên và ấm cúng quen thuộc cho chủ nhân nơi đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Completion year:
2021/10
Design area:
123m2
Design style:
Semi Indochine
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ