Nhà PhốThiết KếThiết kế căn nhà phố Lý Thánh Tông – 147m2 – 2PN

Modern Style trong căn nhà phố lần này đã thể hiện được tính cách và những mong cầu của vị gia chủ muốn gửi gắm vào nơi đây. 

THIẾT KẾ CĂN NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH MODERN

Với phong cách hiện đại ở bên trong căn nhà phố mà PRESTIGE INTERIORS mang đến lần này. Nó đã cho thấy được sự uyển chuyển một cách linh hoạt từ các đường nét nội thất, ngoại thất. Cho đến sự phối trộn vô cùng hài hòa giữa những sắc màu nóng lạnh và cách lựa chọn vật liệu . Đồng thời, cũng thể hiện được tính cách và những mong cầu của vị gia chủ muốn gửi gắm vào nơi đây. 

Bên ngoài ngôi nhà, KTS sử dụng tone màu trắng kết hợp sắc cam để tạo điểm nhấn khác biệt. Ngoài ra, đưa thêm hàng cây xanh vào không gian giúp cho ngôi nhà như được hòa cũng cảnh sắc thiên nhiên. Vào sâu bên trong, thì thứ hút mắt đầu tiên đó chính là sàn đá Terrazzo kết hợp cùng sàn gạch đỏ. Sau đó, là các đồ nội thất có kiểu dáng tối giản, hoài niệm. Như kệ tivi, bộ bàn trà, kệ sách,….ở khu phòng khách.

Tiếp nối khu vực, là phòng bếp với hệ bàn đảo bằng đá marble liên kết trực tiếp với phần bàn ăn tạo nên không gian đầy trang trọng. Nhưng để phù hợp hơn với nhịp sống ngày nay. Thì các trang thiết bị hiện đại đã được ứng dụng vào như tủ lạnh, máy hút mùi, bếp từ,… Đi lên lầu trên là các khu phòng ngủ ngập tràn trong sự ấm cúng. Nhờ vào hệ sàn gỗ, chiếc giường,… kết hợp cùng nguồn sáng nhân tạo và tự nhiên. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ CĂN NHÀ PHỐ

Completion year:
2020
Design area:
147m2
Design style:
Modern Style
Address:
Tan Phu
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ