Thiết KếCăn HộThiết kế chung cư đẹp tại The Antonia – 107m2 – 3PN

Modern Rustic đưa không gian sống chạm vào sự sang trọng, thanh lịch và xen chút mạnh mẽ từ những vật liệu mang tính thiên nhiên.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP THEO PHONG CÁCH MODERN RUSTIC

Nếu các gia chủ đang mong muốn “tổ ấm” của mình tinh tế trong từng đường nét, mạnh mẽ trong từng chất liệu. Nhưng cũng mang nét sang trọng và hiện đại thì Modern Rustic sẽ rất phù hợp đấy. Ở lối thiết kế này đã kết hợp những đường nét uyển chuyển của hình khối kiến trúc. Và vật liệu sử dụng mang tính thiên nhiên. Đến sự hòa hợp bởi các gam màu trầm, đơn sắc đậm tới nhạt. Mang đến một không gian với nét tao nhã, tinh tế.

Nhưng để tạo nên sự chấm phá riêng biệt và thu hút được nhiều ánh nhìn. Thì các kiến trúc sư của PRESTIGE INTERIORS đã khéo léo nhấn nhá vào không gian sống của chủ nhân tôn quý lần này. Bằng những chi tiết nghệ thuật hoàn mỹ như mảng tường bếp đính đá đa sắc màu hay phần vách kính màu trà ở bàn ăn. Tiếp đến, là hệ tủ rượu 5 tầng và mảng tường sơn hiệu ứng vô cùng lấp lánh. 

Nhưng một không gian chỉ đáp ứng được về mặt thẩm mỹ thì chưa đủ. Vì thế các trang thiết bị bếp hiện đại đã được bố trí và đặt để vào một cách tỉ mỉ vô nơi đây. Như lò vi sóng, bếp từ, máy hút mùi với thiết kế hình trụ, tủ lạnh thông minh hai cửa hay hệ tủ bếp được module hóa. Mang đến sự tiện nghi cho gia chủ trong nhịp sống bộn rộn ngày nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ KẾ CHUNG CƯ ĐẸP

Completion year:
2022/03
Design area:
107m2
Design style:
Modern Rustic
Address:
Antonia Apartment - Phu My Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ