Thiết KếCăn HộThiết kế chung cư The Peak Midtown – 123m2 – 2PN

Luxury Indochine mang đến một sự sang trọng, quyền quý và thanh lịch nhưng không quá phô trương mà đủ để khẳng định vị thế của gia chủ.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VỚI LUXURY INDOCHINE – BẢN GIAO HƯỞNG ĐA SẮC MÀU

Phong cách Luxury Indochine lần này đã được PRESTIGE INTERIORS nâng tầm giá trị tinh hoa. Khi tạo nên một biểu diễn hoàn hảo giữa nét hoài cổ, kín đáo của phong cách “Indochine”. Cùng vẻ sang trọng, quyền quý của phong cách “Luxury”. Khiến căn biệt thự cảnh quan tại The Peak – Phú Mỹ Hưng toát lên được vẻ đẹp của thời đại. Nhưng vẫn “phản phất” lối kiến trúc Châu Á được thể hiện qua những họa tiết truyền thống của niên đại cũ.

Bên trong không gian sống này, các nét đặc trưng được thể hiện rõ ràng qua từng chi tiết. Như vẻ sang trọng, lấp lánh của hiện đại được thể hiện qua những đường phào chỉ ánh kim kết hợp cùng các vách kính. Hay line đèn led được bố trí chạy quanh trần nhà và các thiết bị bếp thông minh. Nhưng rõ nét nhất nằm ở bộ bàn ghế gỗ trong khu vực phòng khách. Với điểm nhấn kim loại sắc vàng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ vượt thời gian.

Còn về vẻ đẹp của thời đại cũ được phản phất qua đường nét trong kiến trúc, các bức họa về thiên nhiên, hệ sàn gạch bông. Cùng điểm nhấn đầy ấn tượng từ những con tiện gỗ được bố trí ở khắp không gian. Tất cả những thứ đó khi được kết hợp lại với nhau đã tạo nên những cảm xúc vô biên. Làm lay động được cả những vị chủ nhân kỹ tính nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ CHUNG CƯ

Completion year:
2022/05
Design area:
123m2
Design style:
Luxury Indochine
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ