Nhà PhốThiết KếThiết kế ngôi nhà phố Lê Đại Hành – 65m2 – 1PN

Modern Style ở không gian lần này tuân theo quy tắc bố trí đồ vật, hình khối không gian theo hình thức đơn giản, tự do và phi cân xứng.

THIẾT KẾ NGÔI NHÀ PHỐ VỚI PHONG CÁCH MODERN

Ấm cúng, hiện đại và lịch thiệp là ba tính từ nói về “cá tính” của dự án lần này. Ngoài việc tuân theo những nguyên tắc “bất di bật dịch” về những chi tiết đơn giản mà sắc sảo của phong cách hiện đại ra. Thì ý tưởng về việc dùng các gam màu nâu, xanh ngọc để nhấn nhá cho không gian. Vốn trẻ trung lại còn thêm phần mới lạ với bầu không khí nhẹ nhàng, ấm cúng. 

Khu vực phòng khách tích hợp khu bàn ăn cùng đồ nội thất bố trí theo tinh thần tối giản. Nhưng vẫn đảm bảo được nét duyên dáng với cách sắp đặt quen thuộc. Đồng thời, là không gian sinh hoạt chung chất chứa sự thân mật để gia đình quây quần, sum họp bên nhau. Thế nên, lựa chọn màu và ứng dụng họa tiết cũng được chọn lọc tỉ mỉ để khiến nơi đây giàu tính thư giãn, tận hưởng. 

Tại căn bếp đã thể hiện được sự tinh tươm của nơi giữ “ngọn lửa yêu thương” qua cách bày trí nội thất. Sử dụng kệ bếp hình chữ L là phương pháp có thể giúp cân bằng được tính tiện dụng và thoải mái trong căn bếp hiện đại. Ngoài ra, lựa chọn chất liệu và kiểu sáng nội thất phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Cuối cùng, không gian phòng ngủ đề cao tính công năng và tiện nghi. Khi chú trọng đầu tư nội thất cao cấp theo nguyên tắc: Tối giản – Tiện dụng. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NGÔI NHÀ PHỐ

Completion year:
2019
Design area:
65m2
Design style:
Modern Style
Address:
District 11
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ