Thiết KếCăn HộThiết kế nhà hiện đại tai The Sun Avenue – 90m2 – 2PN

Với không gian sống lần này, Prestige đã định hướng theo tinh thần của sự hiện đại, có sự chỉn chu, gọn gàng trên nền màu trắng, xám nhạt...

THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TẠI THE SUN AVENNUE THEO MODERN STYLE

Với không gian sống này, PRESTIGE INTERIORS đã định hướng nó theo tinh thần của Modern Style. Có sự chỉnh chu, gọn gàng trên nền màu trắng, xám nhạt. Và để có thêm ít sự phá cách thì kiến trúc sư đã sử dụng màn sáo thay vì sử dụng các loại rèm vải thông thường. Hài hòa với nó là màu sắc ấm áp của gỗ và đồ nội thất da. Hòa quyện cùng những tia vàng, tạo nên một hiệu ứng thị giác cực dễ chịu.

Điểm nhấn của căn nhà này là đã biến 3 phòng ngủ thành 2 phòng ngủ để tăng diện tích sinh hoạt chung. Đồng thời bỏ đi phần vách ngăn để liên thông phòng khách và bếp lại với nhau. Ngoài ra, để đáp ứng được những buổi sum họp gia đình và bạn bè thì khu bếp đã được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ nấu nướng. Đồng thời kết hợp một quầy bar nhỏ vô cùng bắt mắt cho khu vực này.

Về phần phòng ngủ thì công năng sử dụng được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Với đồ nội thất kích thước lớn giúp gia tăng sự thoải mái cho gia chủ. Một mảng tường ốp đá cẩm thạch tạo nên sự tương phản với mảng tường ốp gỗ phía đầu giường. Bên cạnh đó, thiết kế vẫn có sự cân nhắc, chú trọng đến những khoảng lùi để tạo cảm giác dễ chịu cho không gian chức năng quan trọng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI

Completion year:
2020
Design area:
90m2
Design style:
Modern Style
Address:
The Sun Avenue Apartment - District 2
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ