Thiết KếCăn HộThiết kế nội thất căn hộ The Peak Midtown – 122m2 – 2PN

American Style là sự dung hòa giữa những gam màu táo bạo nhưng không hề hỗn độn, mà lại toát lên sự sang trọng đến hoàn hảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ AMERICAN STYLE – HƠI THỞ MỸ GIỮA LÒNG THE PEAK

Thật hân hạnh khi PRESTIGE INTERIORS trở thành đối tác chiến lược của Phú Mỹ Hưng. Và được trao gửi nhiều cơ hội trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cư dân tại The Peak. Qua đấy, có thêm được nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận để thiết kế ra không gian sống vừa đạt được nét đẹp hoàn mỹ. Mà cũng đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng hằng ngày.

Với sức hút từ những câu chuyện, chúng tôi quyết định lựa chọn American Style. Để khởi đầu cho BST MIDTOWN BESPOKE COLLECTION 2022. Xuất hiện vào thập niên 70 ở Mỹ, đặc trưng của thiết kế này là kết hợp các tông màu đậm sáng của gỗ. Cùng sự kết hợp độc đáo của đồ nội thất hòa quyện với sắc nắng tự nhiên. Nên không gian luôn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần phóng khoáng.

Nét đặc biệt nằm ở khu bếp mang tính hiện đại khi trang bị thiết bị công nghệ mới nhất. Như bếp và máy hút mùi được giấu ở đảo, khi cần sử dụng chỉ cần một chạm là hệ thống sẽ tự động trồi lên. Ngoài ra, ở vị trí góc view đẹp nhất được bố trí “Phòng President” dùng để nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc theo kiểu “Tổng thống”. Hoặc các vị tỷ phú – những người thường bận rộn và mọi yêu cầu được đáp ứng nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Completion year:
2022/06
Design area:
122m2
Design style:
American Style
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ