Thiết KếCăn HộThiết kế nội thất căn hộ The Peak Midtown – 124m2 – 3PN

Modern Art tạo ra một không gian sống mộc mạc, tràn đầy cảm hứng, đầy đủ chức năng, tiện nghi, sự dễ chịu và mang giá trị thẩm mỹ cao.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THEO MODERN ART – KHÔNG GIỚI HẠN TRONG NGUYÊN TẮC

Sau sự thành công của “American Style” trong bộ sưu tập MIDTOWN BESPOKE COLLECTION 2022 tại The Peak. Thì nay, PRESTIGE INTERIORS đã tiếp tục cho ra một phong cách mộc “Modern Art” vô cùng mới lạ “nguyên tắc nhưng không giới hạn”. Đây là sự kết hợp đặc sắc giữa sáng tạo với tính ứng dụng. Mà bất kỳ kiến trúc sư nào cũng mong muốn và hướng tới. Tạo nên không gian của sự mộc mạc và tràn đầy cảm hứng, đầy đủ chức năng, tiện nghi và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Yêu cầu cao về tính tối giản, hiện đại là đặc trưng của phong cách “Modern”. Song song đó là chất “Art” được phát triển dựa trên “trường phái nghệ thuật tiên phong Bauhaus”. Do đó, những khối vuông, chữ nhật, kết hợp với đường nét uốn lượn cong tròn hay oval. Cùng chất liệu kim loại, kính, nhựa và các hệ màu mang tone ấm áp, tươi vui, nhẹ nhàng đã được sử dụng phổ biến tại nơi đây.

Qua đó, thấy được sự tương đồng trong hai “tính cách” thiết kế này. Chính là đảm bảo được cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng và tính ứng dụng cao dành cho gia chủ. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của căn hộ mang vẻ đẹp thời thượng, sang trọng bên trên. Dự kiến căn hộ sẽ hoàn tất thi công vào trung tuần tháng 07/2022 tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Completion year:
2022/07
Design area:
124m2
Design style:
Modern Art
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ