Thiết KếCăn HộThiết kế nội thất căn hộ The Peak Midtown – 125m2 – 3PN

Zen Style được ví như bản hòa ca giữa thiết kế truyền thống Nhật và tinh giản của Minimalist mang đến không gian bình yên và thời thượng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT ZEN STYLE – SỰ AN YÊN GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ HỐI HẢ

Sau những ngày tháng bộn bề, tấp nập ở ngoài phố thị. Các gia chủ thường mong muốn tìm cho mình một “khoảng bình yên” để nhìn lại và suy ngẫm. Ngồi thưởng thức một tách trà nóng trong một không gian tĩnh lặng, ấm áp. Và hòa mình vào với cảnh sắc thiên nhiên đầy mê hoặc nhằm tận hưởng được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc giúp chữa lành mọi vết thương tầm hồn. 

Lần này, PRESTIGE INTERIORS đã kiến tạo lên một không gian thời thượng. Mang tên “Zen Style” vào trong bộ sưu tập MIDTOWN BESPOKE COLLECTION 2022 tại The Peak. Đây là phong cách được ví von như “bản hòa ca” giữa thiết kế truyền thống Nhật Bản và sự tinh giản trong phong cách Minimalist. Giúp mang đến không gian thanh tịnh, thư thái và yên bình trong tâm hồn. Nhưng không kém phần trang trọng, quý phái, thời thượng. 

Phong cách này không chỉ đề cao sự cân bằng, tối giản, tính kết nối giữa các không gian. Như khu vực chuyển tiếp giữa tĩnh sang động là trục kết nối từ genkan, khu sinh hoạt chung với khu thiền và không gian xanh. Mà nó, còn hướng đến thiên nhiên 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông mang ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe, bình an cho gia chủ. Nhưng để phù hợp với nhịp sống ngày nay thì các trang thiết bị hiện đại, phụ kiện thông minh cũng đã được ứng dụng vào. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Completion year:
2022/05
Design area:
125m2
Design style:
Zen Style
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ