Thiết KếCăn HộThiết kế nội thất chung cư cao cấp The Peak – 227m2 – 4PN

Phong cách Neo Classic là sự hài hòa của nghệ thuật cổ điển và tính công năng của hiện đại để tạo nên tổng thể sang trọng, quyến rũ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP THEO PHONG CÁCH NEO CLASSIC

Trong dự án The Peak lần này, PRESTIGE INTERIORS đã lựa chọn thiết kế theo phong cách Neo Classic. Bởi nó là sự kết hợp hài hòa, tinh tế của nghệ thuật cổ điển và tính công năng của tinh thần hiện đại. Tạo thành tổng thể sang trọng, quyến rũ và thu hút được mọi ánh nhìn. Nó thể hiện qua việc lấy tone màu trung tính làm chủ đạo, phối cùng các đường phào chỉ và đường nét nội thất đậm chất cổ điển.

Khu vực phòng khách có bố cục đơn giản cùng đồ nội thất cơ bản như: Bộ ghế sofa, bàn trà, armchair,….Tinh giản là thế nhưng nó cũng là nơi tiếp khách vô cùng bắt mắt. Nhờ có mặt của bức tranh thiên nhiên, chùm đèn lấp lánh để căn nhà thêm quyến rũ, trang trọng. Tiếp giáp là khu bếp được thiết kế theo xu hướng không gian mở. Nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cũng như phân định được rõ ràng chức năng.

Còn ở phòng ngủ master luôn bám sát vào tinh thần bán cổ điển. Cụ thể thì những chi tiết mang dáng dấp Neo Classic được dàn trải khắp căn phòng. Dễ nhận ra nhất là các gam màu lãng mạn, cửa pano hay bố cục đối xứng,…. Nhưng với phòng ngủ trẻ em thì để tăng phần năng động thì nó đã được phối trộn vào sắc xanh mát lạnh. Cùng phần giường được tích hợp khu vui chơi cầu tuột.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP

Completion year:
2021
Design area:
227m2
Design style:
Modern Style
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ