Thiết KếCăn HộThiết kế nội thất hiện đại The Peak Midtown – 124m2 – 2PN

Phong cách Modern nói lên sự đơn giản trong bố cục, hình khối không gian và tổ chức mặt bằng theo hướng tự do và phi đối xứng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI – ĐƠN GIẢN NHƯNG SÁNG VÀ SANG

Căn biệt thự cảnh quan của gia chủ tại The Peak lần này đã được PRESTIGE INTERIORS thổi vào làn gió hiện đại. Mang màu sắc tuân thủ theo các tiêu chí đơn giản, sáng và sang. Màu sắc chủ đạo là các gam màu trung tính: trắng, xám, nâu nhạt,….Nói như vậy không có nghĩa căn hộ này chỉ bó hẹp trong những sắc màu an toàn đó. Mà còn sử dụng các gam màu nóng, lạnh khác để làm bật lên cá tính của gia chủ.

Nếu màu sắc là yếu tố quyết định đến sự thành công. Thì vật liệu sử dụng sẽ giúp nhận biết được thiết kế đó theo phong cách nào. Mỗi phong cách sẽ sử dụng những chất liệu đặc trưng riêng. Và với hiện đại thì kính, kim loại, chrome, gỗ hay bê tông sẽ là thứ không thể thiếu được. Còn về nội thất thì chúng tôi mang tới sẽ có ít hoa văn trang trí, thiết kế đơn giản và không chi tiết dư thừa.

Đặc biệt, ánh sáng luôn là tiêu chí hàng đầu cho phong cách lần này. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa lớn ngoài logia sẽ giúp nâng tầm thẩm mỹ, thu hút mọi ánh nhìn. Cũng như tạo nên hiệu ứng không gian rộng rãi và sáng sủa hơn. Ngoài ra, còn được bố trí thêm nguồn ánh sáng nhân tạo để giúp tổng thể trở nên hài hòa và mang đến những điểm nhấn riêng biệt.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Completion year:
2022/04
Design area:
124m2
Design style:
Modern Style
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ