Nhà PhốThiết KếCoffee / ShopThiết kế nội thất nhà hàng Quy Nhơn – 60m2

Industrial Style mang đến nét khoáng đạt, đậm chất công nghiệp và hạ gục bất cứ vị khách hàng nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG VỚI PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Trong không gian lần này các KTS PRESTIGE INTERIORS đã mang tới một phong cách phổ biến. Và nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư trên thị trường kinh doanh nhà hàng hiện nay đó là Industrial Style. Mang trong mình nét mạnh mẽ, phóng khoáng và cá tính riêng biệt. Thiết kế nhà hàng theo phong cách này chắc hẳn sẽ “hạ gục” bất cứ vị khách thân quý nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biểu trưng ở phong cách này là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ và chân thực. Rõ nét hơn có thể thấy mảng tường gạch thô nguyên bản ở quầy bar. Kết hợp cùng hệ sàn gỗ tự nhiên giúp mang đến nét đẹp vô cùng cá tính. Đặc biệt, sử dụng bộ bàn đá hình vuông kết hợp với chân sắt tĩnh điện cùng điểm nhấn ghế da độc đáo. Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại đã mang đến nét khoáng đạt, mạnh mẽ, đậm chất công nghiệp.

Ngoài ra, điểm xuyết thêm những mảng cây xanh ngát hòa cùng phần cửa sổ được thiết kế linh động, chứa nhiều hình khối vuông. Đã giúp cho nhà hàng đón được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên nhất. Và giúp không gian trở nên mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng không quá lạnh lẽo, xa rời. Đồng thời, đưa vào chút điểm nhấn sang trọng với hình khối uốn lượn ở vách tường hay kính treo với khung kim loại ánh vàng. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Completion year:
2021/04
Design area:
60m2
Design style:
Industrial
Address:
Quy Nhon
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ