Căn HộThiết KếThiết kế nội thất nhà hiện đại The Peak Midtown – 124m2 – 3PN

Modern Style lần này đã mang đến tổng thể không gian tràn đầy ấn tượng khi khéo léo phối trộn hài hòa các màu sắc lại với nhau.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HIỆN ĐẠI TẠI THE PEAK MIDTOWN

Dự án lần này, PRESTIGE INTERIORS đã lựa chọn thiết kế theo tinh thần hiện đại. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn công năng cho gia chủ. Về tổng thể, không gian gây ấn tượng mạnh khi khéo léo phối trộn các màu sắc với nhau. Sự xuất hiện đồng thời của cặp màu tương phản trắng và đen không chỉ tạo hiệu ứng kích thích thị giác. Mà còn bổ trợ chặt chẽ, nâng đỡ tỏa sáng trên nền tường gỗ trang nhã.

Nét đặc trưng trong phong cách này phô diễn qua đường nét thẳng tắp, cách bày trí tinh gọn. Hay cách đưa những sắc màu vào trong không gian. Đồ nội thất sử dụng trong phòng khách mang kiểu dáng đơn giản, đề cao tính công năng. Có thể thấy qua việc KTS sắp xếp bộ sofa xám kết hợp cùng ghế armchair đồng màu và bộ bàn trà bằng kính đã góp phần tô điểm thêm nét thanh lịch, sang trọng.

Khu bếp bố trí theo dạng chữ I, tích hợp cả hệ tủ trên và dưới để tối ưu không gian lưu trữ. Bàn đảo bếp có chức năng như quầy bar được đặt song song với bếp. Giúp tô điểm, phân định công năng khu vực và thăng hạng thẩm mỹ cho không gian. Còn phòng ngủ kết hợp cùng cách bố trí tối giản đem đến không gian rộng rãi, thoải mái. Đồng thời, bổ sung chất liệu gỗ để tăng thêm độ ấm cúng cho căn phòng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HIỆN ĐẠI

Completion year:
2021
Design area:
124m2
Design style:
Modern Style
Address:
Midtowm The Peak Apartment - Tan Phu Ward - District 7
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ