Văn PhòngThiết KếThiết kế nội thất văn phòng đẹp Matxicorp – 600m2

Văn phòng với thiết kế Modern Style đã mang đến một không gian hiện đại, thoáng đãng và cung cấp được đủ tiện nghi cho tất cả nhân viên.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP VỚI MODERN STYLE

Lần này PRESTIGE INTERIORS đã lựa chọn thiết kế theo phong cách Modern. Nhằm tận dụng tối đa được mọi không gian trong văn phòng và đáp ứng được đủ sự tiện nghi cho tất cả nhân viên nơi đây. Việc sử dụng kính cường lực thay thế cho những vách ngăn dày cộm. Là một phương pháp vô cùng thông minh, vừa giúp tiết kiệm không gian đáng kể mà vừa tạo không gian mở đầy năng động.

Đặc biệt, lần này các KTS đã sử dụng tone màu xanh lá đặc trưng của doanh nghiệp làm chủ đạo. Kết hợp một cách tinh tế cùng những sắc màu vàng, xanh dương, cam để tạo nên tổng quan hài hòa nhất. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cũng rất được chú trọng tới. Bằng cách lựa chọn các thiết bị chiếu sáng tối giản, kết hợp cùng nguồn sáng tự nhiên. Đã giúp cho không gian văn phòng có nhiều nguồn năng lượng hơn.

Ngoài ra, nhấn nhá những chậu cây xanh mướt giúp cho không gian trở nên tươi mát, thoáng đãng. Hơn nữa là có thể giúp giảm bớt tiếng ồn trong khu vực làm việc. Tổng hợp các yếu tố trên có thể thấy được văn phòng này rất lớn với đầy đủ tiện nghi. Và vô cùng hút mắt bởi nét đẹp hiện đại đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho tất cả nhân viên cũng như gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng, đối tác nơi đây.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Completion year:
2020
Design area:
600m2
Design style:
Modern Style
Address:
District 1
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ