Thiết KếCăn HộThiết kế phong cách hiện đại tại Moonlight Boulevard – 69m2 – 2PN

Modern Style mang đến phong vị riêng cho không gian và tạo sự mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần sang trọng cho tổ ấm gia chủ.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CHO CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

Với sự táo bạo của PRESTIGE INTERIORS trong việc lựa chọn bảng màu. Dự án căn hộ phong cách hiện đại lần này đã mang đến một phong vị rất riêng. Đó là sự mạnh mẽ, cá tính nhưng lại không kém phần sang trọng do được xây dựng lên từ sắc màu thời thượng. Bên cạnh đó, việc tối ưu công năng cho phù hợp với chi phí nhưng vẫn đảm bảo không gian thoáng mát và nhiều cây xanh cũng được ưu tiên hàng đầu.

Tổng thể căn Sky Villa này đã mang đến cảm giác về không gian “lạnh” với những chất liệu hàn tính. Đó cũng chính là nét đặc trưng của phong cách hiện đại. Điển hình có thể thấy qua một số đồ nội thất như: Bàn trà ở phòng khách, tấm gương ở phòng ngủ hay hệ tủ kính ở khu bàn ăn. Kết hợp cùng các vật liệu đá bóng loáng được sử dụng nhấn nhá, điểm xuyết ở khắp không gian sống gia chủ.

Nhưng cái lạnh đó đã phần nào được tinh tế làm dịu nhẹ đi. Bởi sự kết hợp khéo léo của chất liệu vải ở bộ ghế sofa hay tấm thảm trải. Hòa cùng nguồn ánh sáng vàng ấm áp của thiên nhiên và các line đèn chạy quanh trần và bếp. Nhưng nơi mang đến cảm giác ấm áp nhất vẫn là khu vực phòng ngủ. Bởi được trang hệ sàn gỗ nâu nhạt cao cấp cùng bộ chăn drap cotton lụa. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Completion year:
2020/12
Design area:
69m2
Design style:
Modern Style
Address:
Moonlight Boulevard Apartment, District Binh Tan
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ