Thiết KếCoffee / ShopThiết kế quán cafe đẹp tại Tara Coffee Vạn Phúc – 100m2

Phong cách hiện đại ở nơi đây mang đến nét thanh nhã, có nội hàm nên rất được ưa chuộng bởi những người thích sự đơn giản, ngăn nắp.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP VỚI PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực F&B thì chắc chắn biết rằng không gian nội thất của quán. Sẽ có tầm ảnh hưởng quan trọng như thế nào trong việc kinh doanh. Chính vì thế, PRESTIGE INTERIORS đã được chủ đầu tư giao cho một trọng trách vô cùng quan trọng. Để tô điểm không gian nơi đây trở nên tỏa sáng hơn với sự đơn giản, thanh nhã và có nội hàm của phong cách hiện đại.

Hãy nhìn vào không gian này mà xem, KTS đã phân chia các khu vực một cách rõ ràng và tinh tế bởi những chậu cây xanh ngắt. Đồng thời, kết hợp rất nhiều vật liệu gỗ tự nhiên vào bên trong không gian. Giúp nó ngày càng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Rõ nét hơn, có thể nhìn thấy được qua hệ bàn ghế, cách vách tường, các hệ tủ hay cả hệ đèn treo trần ở quầy Cashier.

Nhưng như thế là chưa đủ để có thể tôn lên được vẻ đẹp ở nơi đây. Khi thiếu đi sự nhấn nhá bởi các gam màu đen, cam trên sắc màu chủ đạo trung tính trắng, xám. Đặc biệt, đưa những họa tiết do các họa sĩ phác họa lên kết hợp cùng nguồn sáng tự nhiên. Cộng thêm việc bố trí các hệ đèn chiếu sáng và đèn trang trí một cách bài bản. Đã giúp nơi đây ngày càng được nâng tầm và mang một vẻ đẹp độc bản mà không đâu có được.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

Completion year:
2020
Design area:
100m2
Design style:
Modern Style
Address:
District Thu Duc
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ