Thiết KếCoffee / ShopThiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Pozaa Tea quận 9 – 100m2

Phong cách Eco trong Pozaa Tea cùng sắc màu cam, xanh, trắng và các họa tiết vẽ trên tường đã tạo thành tổng thể trẻ trung và đầy màu sắc.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP VỚI PHONG CÁCH NỘI THẤT ECO

Yêu cầu của chủ đầu tư là phải giữ nguyên hiện trạng của nhà phố và chỉ cải tạo lại phần sơn nước. Đồng thời, xử lý nguồn ánh sáng mặt trời ở tầng trệt để làm sao trải ra khắp không gian. Nhằm tạo điểm nhấn vô cùng riêng biệt cho Pozaa tea. Nên lần này, PRESTIGE INTERIORS quyết định thổi hồn phong cách nội thất Eco vào nơi đây. Vì đây là thiết kế luôn đề cao các yếu tố về thiên nhiên.

Còn với phần trần thì vẫn giữ lại nguyên vẹn kết cấu ban đầu. Nhưng được khoác lên một lớp áo màu sắc mới đầy ẩn ý. Ngoài ra, bố trí thêm hệ thống đèn led ốp trần màu nắng với 3 chế độ màu tùy chỉnh tạo nên sự hài hòa cho không gian. Đặc biệt nhất, có thể thấy là bộ đèn cỡ lớn dùng để chiếu sáng cây xanh giúp cho bất kỳ ai nhìn thấy cũng có cảm giác như chìm vào cảnh sắc thiên nhiên.

Nhưng như thế thì vẫn chưa thể hiện được hết cái nét duyên dáng bên trong công trình này. Vì nó không chỉ đơn thuần nằm ở việc kết hợp các sắc màu cam – xanh – trắng. Mà nó còn thể hiện qua phần vật liệu hay các họa tiết vẽ trên tường và cách sắp xếp cho tổng thể một cách hài hòa. Giúp tạo nên vẻ trẻ trung và tràn đầy màu sắc độc bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ ĐẸP

Completion year:
2019
Design area:
100m2
Design style:
Eco
Address:
District 9
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ