Văn PhòngThiết KếThiết kế văn phòng công ty Zuellig Pharma khu A

Lấy màu sắc guideline doanh nghiệp làm chủ đạo kết hợp với hơi hướng hiện đại và các mảng xanh đã tạo nên văn phòng đầy ấn tượng.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

PRESTIGE INTERIORS đã thổi làn gió hiện đại vào không gian văn phòng của tập đoàn Zuellig Pharma. Một tập đoàn cung cấp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam. Tạo thành nơi làm việc vô cùng lý tưởng cho các nhân viên nơi đây. Không chỉ thế văn phòng còn được bố trí vô cùng khoa học để thuận tiện cho công tác làm việc cũng như tạo được sự thoải mái.

Đồng thời, sử dụng nhưng dải màu guideline của doang nghiệp. Kết hợp với các vách kính cường lực để ngăn cách các khoảng không gian. Nhằm thay thế hoàn toàn cho các bức tường cao, bí bách. Và mang đến trải nghiệm tiện lợi trong việc trao đổi thông tin của các nhân viên. Ngoài ra, nhấn nhá bằng những mảng xanh giúp tôn lên vẻ đẹp không gian rộng lớn. Mà còn hạn chế được các vấn đề về tiếng ồn nơi công sở. 

Nhưng một yếu tố vô cùng quan trọng và được xếp vào vị trí đầu trong việc ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên đó là nguồn ánh sáng. Hiểu tầm quan trọng đó, các kiến trúc sư đã sử dụng hệ đèn led tuýt âm trần màu trắng để làm nguồn sáng chính. Sau đó tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên ngoài ô cửa sổ. Nhằm tăng khả năng tập trung cũng như tôn lên được vẻ lung linh, sang trọng cho không gian văn phòng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CÔNG TY

Completion year:
2019
Design style:
Modern Style
Address:
Zuellig Pharma office - Tan Tao A Ward - District Binh Tan
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ