Văn PhòngThiết KếThiết kế văn phòng Jardine Schindler Quận 1 – 800m2

Modern Style đã mở ra một không gian làm việc "như trong mơ" và giúp truyền cảm hứng, nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG VỚI MODERN STYLE – MỞ RA KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NHƯ MƠ

Để truyền cảm hứng và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên Jardine Schindler. Các KTS PRESTIGE INTERIORS đã thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại. Để mở ra những không gian làm việc vô cùng độc đáo và thú vị. Và trong “Modern” thì các yếu tố về màu sắc, ánh sáng và trang trí,… đều hết sức được chú trọng và tối ưu. Nhằm đảm bảo một không gian làm việc dễ chịu và kích thích tối đa khả năng sáng tạo của đội ngũ.

Dựa vào mặt bằng sẵn có, các KTS đã phân chia và sắp xếp không gian hợp lý cho các nhân sự. Với diện tích trung bình của mỗi người cần có là 5 – 6m2 không gian tại văn phòng để có thể thoải mái đi lại, làm việc. Kết hợp sau đó là đảm bảo được sự trung hòa giữa nguồn sáng tự nhiên và ánh đèn phòng. Để đảm bảo cho mắt không bị nhức mỏi khi làm việc quá lâu trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, còn đưa màu sắc chủ đạo cho văn phòng để thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp. Nhưng vẫn phải phối hợp hài hòa giữa các gam màu nóng lạnh và trung tính. Đặc biệt, để tạo nên một sự sống động cùng nguồn không khí trong lành và tươi mát hơn. Thì việc bố trí thêm các chậu cây cảnh đã được ứng dụng vào không gian nơi đây.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Completion year:
04/2021
Design area:
800m2
Design style:
Mordern Style
Address:
District 1
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ