Văn PhòngThiết KếThiết kế văn phòng làm việc đẹp tại Zuellig Pharma Cần Thơ

Được thiết kế theo hơi hướng hiện đại, kết hợp cùng dải màu guideline doanh nghiệp và vách kính,...tạo nên một không gian ấn tượng.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐẸP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Với văn phòng của tập đoàn cung cấp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe đa quốc gia Zuelling Pharma lớn nhất tại Việt Nam. Các kiến trúc sư PRESTIGE INTERIORS đã đưa vào một làn gió hiện đại. Để tạo thành một một làm việc lý tưởng cho toàn bộ nhân viên nơi đây. Thêm nữa, văn phòng này còn được bày trí một cách khoa học để có thể thuận tiện cho công việc cũng như mang lại những giây phút thoải mái. 

Đồng thời, đưa sắc màu guideline của doanh nghiệp kết hợp cùng các vách kính cường lực. Để ngăn cách các không gian nhằm giúp thay thế hoàn toàn cho những bức tường cao lớn, bí bách. Mang đến sự tiện lợi trong việc kết nối thông tin của các nhân viên. Ngoài ra, nhấn nhá thêm vào ít chậu cây xanh để làm khoảng không rộng lớn không bị trơ trọi. Mà còn có thể giảm thiểu được các vấn đề về tiếng ồn công sở.

Nhưng như thế là chưa đủ khi thiếu đi một yếu tố quan trọng là nguồn ánh sáng. Vì nó sẽ ánh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của các nhân viên. Hiểu được tầm quan trọng, kiến trúc sư đã bố trí sử dụng hệ đèn led tuýt âm trần trắng để làm nguồn sáng chính cho văn phòng. Giúp tăng khả năng tập trung cũng như tôn lên được vẻ sang trọng, lung tinh, đẳng cấp cho không gian văn phòng này.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐẸP

Completion year:
2019
Design style:
Modern Style
Address:
Zuellig Pharma office - Ninh Kieu Ward - District Can Tho
VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ