Tin TứcThi công nội thất biệt thự đậm chất Prestige

Được biết đến là một trong những địa chỉ thi công nội thất uy tín tại Hồ Chí Minh. Prestige luôn làm mang đến những điều bất ngờ mà không phải đơn vị nào có thể mang lại. Điều đó được thể hiện qua tác phẩm sau đây.

Tác phẩm mới nhất được hoàn thành bởi nội thất Prestige là căn nhà phố Jamora H17. Sử dụng tông màu xám làm chủ đạo kết hợp với các chi tiết gỗ, vừa tạo nên nét hiện đại đồng thời pha chút truyền thống được thể hiện qua những đường nét trang trí nội thất ẩn sâu trong ngôi nhà này.

Thi công nội thất biệt thự đậm chất Prestige 03

Phòng khách

Với diện tích rộng rãi, Prestige sử dụng tông màu xám để tạo một không gian hài hòa không quá chói lóa gây cảm giác khó chịu. Lấy gạch lót vân đá tạo sự sang trọng, huyền hảo càng làm cho phòng khách khi được điểm trong lòng khách hàng.

Thi công nội thất biệt thự đậm chất Prestige 01

Phòng khách

Ngoài ra, vị trí phòng khách còn được thiết kế giếng trời để tạo sự thông thoáng cũng như đón được nhiều gió trời hướng vào nhà, làm sạch nguồn năng lượng thêm vào đó là hỗ trợ mang đến những nguồn tích cực đến mọi góc ngách trong nhà mình.

choang-ngop-voi-can-biet-thu-dam-chat-prestige-02

Phòng bếp

Căn bếp được thiết kế rộng rãi có sân vườn đặt cạnh bên tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Bàn ghế nội thất được trang trí bởi chi tiết gỗ, tạo nên cảm giác thư thái, truyền thống và ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

Từ bên ngoài sân vườn nhìn vào; ta thấy cả căn nhà như đón trọn cả nguồn sáng từ bên ngoài; tạo ra một sức sống mãnh liệt dành cho cả ngôi nhà.

Với Prestige mỗi chi tiết và không gian trong quá trình thi công nội thất đều phải được chăm chút; để cho tổng thể ngôi nhà phải trong thật hoàn hảo nhất. Chỉ có thế mới đảm bảo được sự tin tưởng; cũng như hài lòng mà khách hàng đã dành cho Prestige.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ