Tin TứcThiết kế nội thất quý phái với vàng kim đậm chất Prestige

Một trong những phong cách thiết kế nội thất đã làm nên tên gọi của Prestige, màu vàng kim sang trọng kết hợp cùng hiệu ứng bóng gương cùng nội thất trang trí sang trọng. Đây sẽ là một trong những ý tưởng không thể nào bỏ qua dành cho các tính đồ nội thất.

Thiết kế nội thất quý phái với vàng kim đậm chất Prestige 02
Căn hộ mô phỏng tại Sunrise

Ý tưởng thiết kế

Căn hộ chung cư được thiết kế cân chỉnh với nhiều diện tích được tối ưu triệt để, Prestige thông minh sử dụng yếu tố bóng gương để tạo hiệu ứng mở rộng không gian làm cho không gian không bị bó hẹp ở một khoảng không nhất định.

Thiết kế nội thất quý phái với vàng kim đậm chất Prestige 01

Căn phòng khách sang trọng với nội thất cao cấp; cùng những vật dụng trang trí nội thất có tông màu vàng kim rất sang trọng và quý phái

quy-phai-voi-phong-cach-vang-kim-dam-chat-prestige-06

Căn phòng ăn sang trọng với nội thất cao cấp cùng dàn đèn bếp; tường sơn vàng tạo sự ấm cúng khi dùng bữa. Căn phòng ăn được bố trí ngăn nắp với đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Đặc biệt sử dụng tông màu trung tính như xám nhạt để không gian thêm phần nhẹ nhàng và tạo thêm sự ấm cúng trong gia đình.

quy-phai-voi-phong-cach-vang-kim-dam-chat-prestige-05

quy-phai-voi-phong-cach-vang-kim-dam-chat-prestige-04

Căn phòng ngủ cho đôi vợ chồng được thiết kế thoảng mát; rộng rãi với tủ xếp trang nhã với tông màu trắng làm cho không gian phòng thêm thanh thoát.

Thiết kế nội thất quý phái với vàng kim đậm chất Prestige 03

Căn phòng tắm vân đá sang trọng với các trang thiết bị tối tân hiện đại; thêm những chậu cây trang trí làm cho không gian thêm hài hòa.

Kết lại, Prestige không chỉ là một đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Prestige còn là nơi để bạn chia sẻ những dự định lâu dài về một ngôi nhà mơ ước. Cam kết hỗ trợ khi có bất cứ trục trặc gì xảy ra với căn hộ sau khi hoàn thành. Và ngôi nhà này sẽ là một trong những tác phẩm mang đến nhiều ý nghĩa trong bộ sưu tập Nội Thất Uy Tín của Prestige.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ