Tin TứcThiết kế nội thất sắc gỗ cho mùa hè đầy mới lạ

Thiết kế nội thất sử dụng tông màu gỗ cùng màu cam đặc trưng. Xây Dựng Nội Thất Uy TínPrestige đã pha trộn thông minh lối thiết kế truyền thống cùng những chất liệu đặc biệt để tạo ra một không gian mới lạ cổ kính nhưng hiện đại.

Không gian phòng khách được trang trí xinh xắn với tông màu gỗ chủ đạo. Nhìn qua ta đã có thể thấy không khí mùa hè đang hiện hữu trong không gian này đây.

Thắp thoáng thấy không gian đan xen giữa cái cổ xưa và cái tân tiếng; khi những nội thật trang trí xung quanh đều mang đậm những nét lịch sử của chính nó.

Căn bếp giản dị nhưng vẫn đầy đủ những trang bị nội thất. Kết hợp cùng không gian bàn ăn nhỏ gọn; nhưng vừa đủ cho các thành viên cùng quây quần bên nhau.

Căn phòng ngủ của đôi vợ chồng được thiết kế nội thất lãng mạn như một khu nghỉ dưỡng ở miền Địa Trung Hải. Nơi ta tìm thấy sự thư thái cho bản thân và an lành trong từng giấc ngủ.

Một căn phòng ngủ khách dành cho các bé lớn; mang đậm tính Á Đông trong từng đường nét thiết kế; làm cho căn phòng thêm ấm cúng như được mẹ ôm vào lòng.

Căn phòng tắm nhỏ xinh cho các thành viên trong gia đình được thỏa mình trong những phút giây riêng tư nhất.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ