Tin TứcThiết kế nội thất spa tươi trẻ với gam màu xanh đầy sức sống

Với sự xuất hiện dành cho lối thiết kế nội thất spa lần trước. Nay Prestige giới thiệu thêm một phong cách spa mới, hiện đại và gần gũi hơn với khách hàng khi đến spa.

Thiết kế nội thất spa tươi trẻ với gam màu xanh đầy sức sống 05

Phong cách thiết kế

Spa tông màu tươi trẻ với các mảng tường vẽ trang trí cây xanh, rất tiết kiệm chi phí. Các nhà thiết kế của Prestige đã lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới um tùm xanh mướt đại diện cho sức sống và sự tươi trẻ, thoát khỏi mọi lo toan trong cuộc sống. Tất cả chỉ cần bạn thư giãn và thả mình trong quá mình chăm sóc sắc đẹp này.

Thiết kế nội thất spa tươi trẻ với gam màu xanh đầy sức sống 01

Phong-cach-spa-tuoi-tre-voi-gam-mau-xanh-day-suc-song-04

Phần đón tiếp khách hàng được thiết kế nhỏ gọn và được trang trí bắt mắt bằng những mảng hình cây lá xinh xắn

Phong-cach-spa-tuoi-tre-voi-gam-mau-xanh-day-suc-song-03

Phong-cach-spa-tuoi-tre-voi-gam-mau-xanh-day-suc-song-02

Tuy rằng diện tích nhỏ nhưng vẫn trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp để tạo sự tin tưởng dành cho khách hàng.

Dù rất ít chi phí được chi Prestige vẫn luôn tìm được nhiều giải pháp khác nhau; tạo nên một không gian hoàn hảo và đầy đủ theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Và qua đây, Prestige nhằm khẳng định rằng dù bạn có mong muốn như thế nào; chỉ cần chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến những ước mơ của bạn thành sự thật. Hãy xem ngay những mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Xây Dựng Nội Thất Uy Tín  để tìm ra phong cách phù hợp với chính mình.

Chúng tôi tự hào về công việc mình đang làm; đưa các dịch vụ mang giá trị tận tâm đến cho những khách hàng thân yêu; trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng – Trang trí Nội thất,… Với những thiết kế sáng tạo; độc đáo mang dáng dấp riêng cho từng khách hàng; chất lượng hoàn thành công trình đảm bảo đúng kỹ thuật; thẩm mỹ là sự cam kết đầy trách nhiệm của Prestige.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ