Tin TứcThiết kế nội thất tinh tế trên từng centimet

Tác phẩm mới nhất của Prestige sử dụng tông màu xanh nhung thẩm, kết hợp cùng lối thiết kế nội thất hoàng gia cùng đèn vàng tinh tế, nội thất trang trí cao cấp làm bật tính đẳng cấp thương lưu mà chủ nhà mong muốn.

thiet-ke-noi-that-tinh-te-tren-tung-centimet-01

thiet-ke-noi-that-tinh-te-tren-tung-centimet-02

Phòng khách

Căn phòng khách có lối trang trí hiện đại; kết hợp nội thất cao cấp từ kim loại mạ vàng; cùng tổ hợp đèn trang trí phát sáng cho khắp căn phòng. Sử dụng tông màu trung tính xám để làm nổi bật những chi tiết nhỏ, lối thiết kế này rất được ưa chuộng và Prestige đã thực hiện nó rất điêu luyện. Sàn gỗ lại được xem là một điểm cộng cho lối kiến tạo độc đáo này.

Khu vực dùng bữa và nhà bếp

Không gian dùng bữa được thiết kế tinh tế với nội thất mạ vàng sang trọng; bờ tường được thiết kế bởi họa tiết ô vuông làm không gian dùng bữa mang đậm tính nghệ thuật.

Không gian bếp

Không gian bếp được thiết kế hiện đại với đầy đủ nội thất; cùng tông trắng kết hợp vân đá làm cho không gian thêm phần phá cách. Việc đặt bếp cạnh cửa ra vào cũng là một lối thiết kế mới lạ cho những căn hộ có diện tích nhỏ; nhằm tận dụng triệt để mọi không gian để tạo sự thuận lợi cho lối sống của chủ nhà.

Kết lại, Prestige không chỉ là một đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế ngôi nhà của bạn. Prestige còn là nơi để bạn tin tưởng chia sẻ những dự định về một ngôi nhà mơ ước. Prestige cam kết hỗ trợ bạn khi có bất cứ trục trặc gì xảy ra sau khi hoàn thành. Và ngôi nhà này sẽ là một trong những tác phẩm mang đến nhiều ý nghĩa trong bộ sưu tập Nội Thất Uy Tín của Prestige.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ