Tin TứcThiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp

Có lẽ Boo đã trở thành một trong những đối tác quan trọng và tin tưởng Prestige, khi quyết chọn để thiết kế nội thất văn phòng chủ chốt cho Boo. Thoát khỏi lối kiến trúc thông thường; Prestige đã phát triển đến một tầm cao mới khi đứng ra thiết kế thi công văn phòng, cửa hàng hay những câu lạc bộ lớn. Và đây chính là tác phẩm về văn phòng của Prestige.

Phòng quản lý

thiet-ke-noi-that-van-phong-dang-cap-01

Phòng quản lý chính được thiết kế tối giản; với nhiều kệ được sổ sách và kệ trang trí làm không gian thêm trẻ trung.

Góc ngồi chờ

thiet-ke-noi-that-van-phong-dang-cap-02

Góc ngồi chờ được đặt cạnh ban công nhìn ra ngoài, tạo sự thoải mái không gây gò bó.

Không gian làm việc

Bàn làm việc tích hợp 2 vị trí tận dụng khoảng trống đồng thời tạo sự gần gũi với nhau.

Không gian làm việc bên ngoài được thiết kế chuyên nghiệp với bảng thông báo; kệ hồ sơ và bàn làm việc cho các nhân viên khác được thiết kế tỉ mỉ.

Ngoài ra, còn tích hợp thêm dàn đèn focus mọi góc khuất làm cho không gian thêm tinh tế; khác lạ so với cái văn phòng làm việc thông thường khác.

Ở đây, Prestige đánh mạnh vào lối trang trí nội thất trẻ trung; nhưng vẫn không làm mất đi tính chuyên nghiệp cho không gian.

Kết lại, Prestige không chỉ là một đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế nội thất văn phòng của bạn. Prestige còn là nơi để bạn tin tưởng để chia sẻ những sáng kiến; mong muốn không chỉ nằm ở không gian nhà ở; mà còn ở cứ không gian nào mà bạn muốn nó trở nên đặc biệt. Và căn phòng sẽ là một trong những tác phẩm mang đến nhiều ý nghĩa trong bộ sưu tập Nội Thất Uy Tín của Prestige.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ