Tin TứcÝ tưởng thiết kế không gian cho phòng ngủ nhỏ hiện đại

Chúng tôi luôn mong muốn có thêm ý tưởng thiết kế không gian để làm việc với cách trang trí nhà hoặc lên kế hoạch cho một không gian mới. Vì một lý do nào đó, như một giới hạn chúng ta dường như liên tục thiếu cả không gian và thời gian! Mặt khác, nó giúp ích khi bạn có thể mang trang trí cắt giảm trở lại diện tích sử dụng, đa công năng hoặc thậm chí biến mất vào tường khi không cần thiết

Trong trường hợp của phòng ngủ thường là giường Murphy ( giường giấu khuất), giường loft ( giường nâng lên cao so với mặt sàn, không có chân hoặc chân ngắn, được gắn vào tường hoặc trần) và cửa tủ trượt để tiết kiệm không gian. Nhưng mỗi chi tiết nhỏ từ việc sắp xếp giường đến ánh sáng có thể biến căn phòng nhỏ thành một khung cảnh dường như rất rộng rãi.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Sáng tạo và không gian-savvy bàn cạnh giường ngủ với phòng lưu trữ phong phú

Tạo ra một phòng ngủ hiện đại với không gian (chi phí để trang trí một cách khéo léo, cho dù là phòng ngủ nhỏ hay lớn) cũng rất nhiều về kế hoạch và tổ chức thông minh vì nó là về nội thất phù hợp. Quá nhiều sự tập trung thường chỉ tập trung vào việc trang trí thêm không gian khi bạn có thể làm nhiều hơn với nội thất phòng ngủ hiện. Từ một sự thay đổi đơn giản về vị trí của giường với ánh sáng mở ra trong cảm giác ánh sáng trực quan, dưới đây là 12 ý tưởng cho phòng ngủ nhỏ hiện đại.

Bố trí giường hợp lý

Một phòng ngủ nhỏ hiệu quả với chiếc giường bên trái. Ý tưởng truyền thống của chiếc giường ở giữa phòng có thể hoạt động tốt trong phòng ngủ lớn; nhưng không thành công trong những khoảng không nhỏ hơn. Ở đây, góc giường là một lựa chọn thông minh; nếu bạn có thể mua một cái giường có hai đầu giường; thì bạn có một phòng ngủ sang trọng hơn. Di chuyển giường hiện tại của bạn sang góc cũng hoạt động tốt; nếu đây là một cái giường trèo hoặc gác xép; thì bạn còn có nhiều không gian sử dụng.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Giường hai góc đầu giường cho phòng ngủ nhỏ

Những người vẫn giữ giường nằm cách góc; vẫn có thể thiết kế không gian làm việc trong một phòng ngủ nhỏ; bằng cách sử dụng bàn cạnh giường ngủ; hoặc những chiếc giường ngủ nổi tự do để không gian dưới chân được giải phóng. Một chiếc giường với khung thấp và đầu giường cao đến trần nhà cũng tạo ra một cảm giác rộng rãi ngay cả khi ở giữa phòng ngủ.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Ý tưởng thiết kế giường kiểu ở góc kết hợp không gian lưu trữ với sự sắp xếp thông minh

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Thiết kế đầu vít sáng tạo và bàn cạnh giường ngủ thấp cho phòng ngủ nhỏ

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Giường ở góc mở rộng không gian trong phòng ngủ nhỏ

Kệ và tủ giày

Di chuyển ra khỏi giường và hướng về phía tủ quần áo; một lần nữa nó là thiết kế mở; tủ quần áo với cửa kính trông đẹp hơn trong phòng ngủ nhỏ. Nếu bạn không cảm thấy khó khăn về việc bố trí và dọn dẹp; thì chúng tôi đề nghị một tủ quần áo với cửa kính thủy tinh mờ; hoặc thậm chí là cửa ra vào có gương để nâng cao ý thức rộng rãi. Một hệ thống giá treo mở và sáng tạo là lựa chọn tốt nhất tiếp theo cho những người không có không gian hoặc ngân sách cho một tủ quần áo lớn hơn với một khu vực mặc quần áo.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Mở tủ gỗ bằng màu đỏ và đen cung cấp nhiều không gian cho toàn bộ tủ quần áo của bạn

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Không gian-hiểu biết quần áo móc treo cho phòng ngủ nhỏ

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Tủ quần áo hiện đại với khu vực mặc quần áo

Chiếu sáng phòng ngủ nhỏ

Ánh sáng trong phòng ngủ nhỏ; liên quan đến việc tạo ra các lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp bổ sung cho nhau. Nếu bạn là một người thích đọc sách về tình yêu; thì đèn linh hoạt và mỏng thực sự là một sự lựa chọn thực tế.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Những chiếc đèn lồng ốp lát hoàn hảo cho những ai thích đọc trên giường

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Tiny ngủ với nhỏ, tròn cạnh bàn cạnh giường và mặt dây chuyền đáng yêu

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Chiếu ánh sáng cho phòng ngủ nhỏ với không gian kệ rộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ