Tin TứcÝ tưởng thiết kế tạo nên ngôi nhà cá tính của bạn

Bạn thích những điều đặc biệt? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất sao cho phù hợp với bản thân? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Xây Dựng Nội Thất Uy Tín – Prestige sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đầy cá tính và khác biệt.

Họa tiết lục giác mới mẻ.

Bạn nghĩ sao nếu chúng ta trang trí trên tường nhà bằng những kệ gỗ hình lục giác; hoặc tạo khung đèn hình lục giác cho những chiếc đèn trong nhà? Đây là một ý tưởng không tồi đâu nhé. Cách trang trí này không chỉ làm nổi bật ngôi nhà bạn mà còn rất tiện lợi nữa. Những chiếc kệ gỗ này sẽ dùng để dựng những vật dụng trang trí rất gọn gàng nhưng không kém phần độc đáo.

Bức tranh hình khối thêm phần cá tính.

Bạn cảm thấy ngôi nhà quá đơn địu với tone màu trắng – xám; thì những bức tranh hình khối độc đáo này sẽ “cứu cánh” cho ngôi nhà của bạn đấy. Những bức tranh mang bố cục rõ ràng thì đã quá quen thuộc nên việc trang trí nội thất bằng các bức tranh hình khối trừu tượng sẽ mang lại nét thu hút cho ngôi nhà.

Bức tường độc đáo.

Bạn nghĩ sao nếu trên tường phòng bạn vẽ một bức tranh đơn giản. Những chấm trắng được nối bằng đường kẻ dứt khoát,  phát họa một hình thù đẹp mắt. Hình vẽ màu trắng nổi bật trên nền xám, sẽ làm cho không gian nhà đẹp và thu hút hơn đấy.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc. Các bạn đừng quên theo dõi websitefanpage của Xây Dựng Nội Thất Uy Tín – Prestige để đón đầu những xu hướng và ý tưởng thiết kế nội thất mới nhất và thịnh hành nhất trên thế giới.

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ