Tin TứcÝ tưởng thiết kế về màu xám và màu xanh tuyệt vời

Bạn có thể dễ dàng rơi vào tình yêu với một màu sắc bị ảnh hưởng bởi màu ưa thích của thế giới mới nhất đã được xếp hạng cao trong nhiều năm. Màu xanh luôn đứng đầu danh sách những màu phổ biến nhất để lên ý tưởng thiết kế nội thất. Có thể là một vườn ươm thông minh, phòng trẻ em, phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp – màu xanh lam hoạt động với nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Kết hợp màu xanh với sự tinh tế hợp thời trang của màu xám làm tăng yếu tố mát mẻ của nó một mức độ cao hơn! Thông minh, sang trọng, nhẹ nhàng, màu xám và màu xanh là sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho phòng ngủ thanh lịch hiện đại.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bằng gỗ; khung giường mang màu xám đến phòng ngủ kiểu Scandinavia với tông màu xanh.

Một trong nhiều lý do cho sự nổi tiếng của từng màu sắc riêng lẻ này là sự đa dạng về màu sắc và sắc thái mà họ cung cấp. Màu xám có thể hoạt động như một chất trung hòa nhẹ nhàng và một màu sắc nổi bật, nhấn mạnh trong một căn phòng trong khi màu xanh có thể đóng vai trò của một nhân vật chính và cũng hỗ trợ các màu khác dễ dàng như nhau. Điều này cung cấp vô số các khả năng để làm việc. Tỏa sáng, tinh tế và luôn có xu hướng, đây là 15 phòng ngủ màu xám và màu xám tuyệt đẹp để chìm vào giấc ngủ.

LẤY CẢM HỨNG TỪ BIỂN!

Đó là màu trắng và màu xanh truyền thống mở ra sự kỳ diệu của mặt trời;. Như đi xuống một con đường khác trong mùa hè này; thay thế màu trắng trong trường hợp này với màu xám sẽ thú vị hơn. Bên cạnh việc cung cấp cho phòng ngủ theo phong cách biển hoặc bờ biển một cái nhìn mới mẻ; thay thế màu trắng bằng màu xám mang đến cho bạn sự tự do lớn trong trang trí và có cơ hội thử những màu xanh mới hơn.

Trên thực tế, bạn có thể lấp đầy phông nền có màu xám nhạt và có thể chỉ là một chút màu trắng và sử dụng các tông màu xanh hoặc tím để tạo ảnh hưởng trực quan hơn. Từ mền và đồ trải giường đến đồ nội thất phòng ngủ hoàn chỉnh được làm bằng màu xanh, nền màu xám giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các màu dễ dàng.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ phong cách bãi biển với một khung cảnh xám nhạt và điểm nhấn màu xanh sành điệu.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ theo phong cách bờ biển hiện đại có màu xám và xanh lam.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ nhỏ theo phong cách bãi biển với những bức tường màu xám nhạt và màn cửa màu xanh tuyệt đẹp.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Xanh xám cung cấp khung cảnh hoàn hảo cho một phòng ngủ bãi biển vui vẻ.

SỰ THANH LỊCH TRONG HIỆN ĐẠI

Bạn không chắc chắn về màu xanh hoặc xám; mà bạn muốn sử dụng trong phòng ngủ hiện đại của bạn? Làm thế nào về màu xanh xám! Vâng, quy tụ hai màu đang nổi nhất; đây là màu đã tạo làng sóng lớn trong trang trí của thế giới một khoảng thời gian. Nó có thể được sử dụng để tạo ra một khung cảnh mát mẻ; hấp dẫn mà cũng cảm thấy tao nhã. Hãy kết hợp với phong cách trang trí; và phụ kiện trong tông màu tối của màu xám hoặc sáng màu xanh; và bạn có một phòng ngủ phong cách cũng có thể thay đổi một cách thích nghi. Đây là một màu đặc biệt phù hợp với các phòng ngủ Scandinavia hiện đại, nhờ vào sự hấp dẫn, vui sướng của nó.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Các sắc thái khác nhau của màu xanh và màu xám pha trộn thanh lịch bên trong phòng ngủ.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Màu xám sáng thay thế màu trắng trong phòng ngủ nam tính này kết hợp với màu xanh.

Prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Một chút sang trọng hợp thời trang cho phòng ngủ nhỏ trong màu xanh và màu xám.

THỬ NGHIỆM VỚI MÀU SẮC VÀ PHONG CÁCH

Đừng ngại kết hợp một màu thứ ba với màu xám và màu xanh trong phòng ngủ. Điều này không nhất thiết phải là màu trắng vì cả hai màu xanh và màu xám có thể tạo ra một môi trường trung lập và cho phép màu sắc khác tỏa sáng. Một chút màu đỏ hoặc màu da cam trông tuyệt vời trong phòng ngủ ven biển, trong khi đó màu đỏ hoặc màu hồng có thể làm cho trẻ em mê mẩn. Màu vàng là sự lựa chọn tuyệt vời trong phòng ngủ với màu xám sáng và xanh dương vì nó mang vẻ đẹp quyến rũ của nắng trong khi màu nâu có thể cho không gian một kết thúc nam tính hơn.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ của trẻ em tuyệt vời với màu xám và xanh lam.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Màu xám và màu xanh kết hợp với màu hồng đậm làm nổi bật trong ý tưởng thiết kế phòng ngủ này.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ theo phong cách nhiệt đới tinh tế trong màu xanh nhạt và màu xám nghiêm trang.

CÁC TÔNG MÀU KHÁC NHAU CỦA MÀU XÁM VÀ MÀU XANH

Màu tối hơn của màu xám cũng có thể được sử dụng trong các phòng ngủ nhỏ; để tạo ra một không gian rực rỡ và nhiều nam tính hơn. Một khi bạn đi xuống tuyến đường này, hãy đảm bảo rằng phần còn lại của căn phòng vẫn không bị xáo trộn và trung lập nhất có thể với các màu xanh. Trong phòng ngủ; mọi thứ từ gối; chăn trải giường đều có thể được sử dụng để thêm màu sắc và thay đổi xu hướng; thậm chí bạn có thể tránh xa màu xanh và áp dụng một màu hoàn toàn khác biệt.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Đèn chiếu sàn và gối nhấn mang màu xám của phòng ngủ có màu chủ đạo là xanh.

Ví dụ: Đèn chiếu sàn và gối nhấn mang màu xám của phòng ngủ có màu chủ đạo là xanh.
Phòng ngủ nhỏ với màu xanh và xám.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin
Phòng ngủ hiện đại màu xám với điểm nhấn là màu xanh tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ