Tin TứcÝ tưởng thiết kế với 5 bảng màu sắc hấp dẫn

Trong bài viết ý tưởng thiết kế hôm nay, nguồn cảm hứng của chúng tôi chủ yếu xuất phát từ thiết kế của Scandinavia, nơi có sự kết hợp màu sắc thú vị. Ví dụ, ai có thể nghĩ rằng kết hợp rỉ sắt với màu berry có thể là sự hoàn hảo? Tiếp tục đọc cho năm bảng màu khác nhau; mùa thu sẽ mang lại phong cách có ý nghĩa nhà trong mùa này.

MỘT NỀN CỦA SẮC HỒNG

Trong khi một số xem xét sự hồi sinh của màu hồng là hợp thời trang; màu hồng này vẫn còn mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế! Nó luôn luôn làm mới khi được đặt cạnh nhau với các màu sắc như bạc hà; trắng; nhưng hãy thử kết hợp với màu đỏ ngọc trai cho một sự biến đổi không mong muốn.

Màu hồng đào mang lại một không khí mùa thu trong nhà;, và nó làm cho bối cảnh hoàn hảo để cây xanh phong phú; đặc biệt là những ngày nghỉ cách tiếp cận.

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-01

Màu hồng đào mang lại một không khí mùa thu trong nhà; và nó làm cho bối cảnh hoàn hảo để cây xanh phong phú; đặc biệt là những ngày nghỉ cách tiếp cận.

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-02

Sử dụng màu hồng làm nền của bạn (ví dụ như màu tường) hoặc làm cho màu sắc mạnh mẽ theo màu sắc phong phú hơn như màu nâu đỏ. Pink thực sự có thể bật lên một cách khác thường khi kết hợp với bóng tối hơn.

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-03

TÔNG MÀU BERRY

Có một cái gì đó mạnh mẽ về việc sử dụng nhạc chuông, đặc biệt là khi họ cùng nhau tạo ra cảm giác kịch tính cho mùa thu và mùa đông. Hình nền Coral berry-hued từ ferm LIVING là một bối cảnh hấp dẫn cho ánh sáng hiện đại.

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Sử dụng một chiếc khăn trải bàn cà tím giàu chất liệu như một tấm vải cho các món ăn suy nhược ở bàn ăn của bạn. Gợi ý: đồ ăn nhẹ và đồ lót màu đen trở nên sống động với các phông nền màu đen-blackberry, và khi bạn ném những thực phẩm hoàn hảo mùa thu và mùa đông như cà rốt và lựu, bạn sẽ có một màn trình diễn không thể nào quên được của ẩm thực!

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-04

Nhạt Berry thậm chí có thể đi vào lãnh thổ ấm áp, như thể hiện bằng màu nâu đỏ nâu này từ ferm LIVING. Đừng ngại sử dụng lớp để tạo ra một cái nhìn đơn sắc:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Một lần nữa, một phông nền ánh sáng có thể làm cho tông hoa quả thực sự nổi bật, đặc biệt là nếu màu sơn của bạn là trung lập. Các lớp vỏ yến mạch nhấn mạnh các sắc thái tinh tế của các loại trà Jacquard Chè từ ferm LIVING:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Bóng mát của quả là nhẹ nhàng và thanh lịch. Lavender, xanh xám và bột màu xanh sống động trong phòng ngủ này bởi Broste Copenhagen:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

RỈ RÉT KẾT HỢP VỚI MÀU XANH

Một trong những ý tưởng thiết kế bảng màu yêu thích của chúng tôi vào mùa thu này là sự kết hợp giữa các màu gỉ và xanh lam. Và không ai mang nó về nhà giống như Broste Copenhagen! Các trang trong Danh mục Thu / Đông 2017 của họ chứa đầy những hình ảnh hấp dẫn giống như dưới đây. Lưu ý việc sử dụng màu xanh đậm, rỉ sét, bột màu xanh và đào, sống trong sự hòa hợp hoàn hảo:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Rust và vàng đáp ứng màu sắc phong phú của màu xanh trong minh họa dưới đây. Bằng cách kết hợp màu sắc với các sắc thái tương tự (rỉ sét đỏ và vàng, xanh hải quân và xanh coban), màn hình hiển thị độc đáo được thực hiện:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Tại sao bảng màu này hoạt động? Có lẽ nó là một thực tế là màu xanh và cam là màu sắc bổ sung! Bằng cách làm sắc nét nó với các sắc thái tinh tế của mỗi, bạn có thể có được một sự kết hợp sang trọng nhưng nổi bật. Ví dụ, màu da cam sáng có thể làm hỏng gỉ sắt, trong khi bột màu xanh có thể được ưu tiên hơn màu xanh hoàng gia sáng:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Muted Magic

Khi nói đến bảng màu rơi, đôi khi ít hơn nhiều. Hình ảnh tuyệt vời này từ Broste Copenhagen nói tất cả (xem bên dưới). Một bức tường màu nước theo những âm thanh bị mờ nhạt làm giảm đáng kể, bao gồm thủy tinh màu nâu và lá bắt mắt:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Thoạt nhìn; hộp thực vật của ferm LIVING trong hoa hồng có thể không giống như hình ảnh của mùa thu; nhưng những bức tường kiến trúc màu xanh lá cây và có màu kem phong phú tạo cho nó một cảm giác mùa thu không thể nhầm lẫn. Hãy thử sử dụng hoa và thực vật để lợi thế của bạn trong mùa giải này; vì chúng sẽ bật lên các bức tường trung tính:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Có sức mạnh về số lượng. Khi nói đến bức tường nhợt nhạt; đôi khi chỉ cần một nhóm các đồ trang trí nhỏ trong các sắc thái như màu nâu đỏ; bột yến mạch và màu đen. Những Nến Đậu nành từ Ferm LIVING là mẫu mực của phong cách mùa thu:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Đôi khi cái nhìn êm ả có thể được nhấn mạnh với một miếng dày đặc. Cái bóng mái vòm này trong Dark Green mang đến phòng ăn dưới đây để cuộc sống. Màu xám mềm chiếm ưu thế, nhưng một giọng nhấn mạnh nó một cách mạnh mẽ!

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

Rich Greens

Màu xanh lá cây tràn ngập cuộc sống; và nó rất đẹp với những màu xanh lá cây khác; cũng như màu gỉ và đỏ mặt. Chiếc Hexagon Pot in Rose của ferm LIVING được bù đắp lại bởi màu xanh lá cây đậm đặc; và màu xanh lá cây đậm đặc:

prestige-xay-dung-noi-that-uy-tin

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-06

Sử dụng màu xanh lá cây như một bức tường màu sắc; ngay lập tức mang lại cho căn phòng một cảm giác phong phú. Halogen Velvet Armchair từ CB2 trông giống như ở nhà trong không gian hiện đại bên dưới:

y-tuong-thiet-ke-voi-5-bang-mau-sac-hap-dan-05

Bạn sẽ nhìn thấy nhiều ý tưởng thiết kế yêu thích của Xây Dựng Nội Thất Uy TínPrestige trong các bài đăng mùa thu và mùa đông sắp tới. Hãy theo dõi và trang trí vui vẻ khi bạn chào mừng mùa thu vào nhà bạn!

VĂN PHÒNG
Lầu 6, 42/34 Hoàng Diệu
Phường 12, Quận 4, TP.HCM.
HOTLINE
0911.368.558
EMAIL
contact@noithatuytin.net

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT UY TÍN

GPĐKKD Số 0313345034 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 23/06/2020

Liên Hệ